Công ty Laswim Trung Quốc đã sáng tạo ra một loại bể bơi rất đặc biệt, tuy kích thước nhỏ bé nhưng người ta có thể gọi nó với cái tên là “bể bơi vô cực”. 

Bể bơi công cộng truyền thống tương đối phổ biến ở bất kỳ quốc gia nào. Những bể bơi này thường có kích thước lớn và chứa được nhiều người. Chúng thường xuyên được làm sạch, khử trùng và mở cửa cho tất cả mọi người vào những thời điểm cố định. Tất nhiên, một số ngôi nhà sang trọng cũng có thể xây bể bơi ngoài trời nhưng giá trị xây dựng tương ứng là khá đắt.

Hình dáng của những chiếc bể bơi thì có lẽ bạn đã thấy qua rất nhiều lần nhưng bạn đã bao giờ thấy một chiếc bể bơi mà giống như một chiếc bồn tắm lớn chưa?

Với kích thước và hình dáng như thế, liệu người ta có thể thoải mái bơi lội bên trong? Điều kỳ lạ của bể bơi này là nó rất nhỏ nhưng bơi mãi mà chẳng thể đến được đích cuối cùng ở bên kia.  

Hóa ra bể bơi này sử dụng nguyên lý giống như máy chạy bộ, bạn càng bơi càng bị cuốn về sau, chính vì thế nó giống như không bao giờ có thể bơi đến bờ bên kia. Tuy nhiên điều này cũng tạo ra phấn khích cho mọi người. Dù kích thước bể bơi rất nhỏ nhưng vẫn đủ cho mọi người thỏa thích bơi lội.

Hồ bơi đã hoàn thành chức năng của một bể bơi lớn dưới dạng bồn tắm, giúp giảm đáng kể diện tích không gian, bơi tại nhà nhưng vẫn được những hiệu quả như đang bơi ở một bể bơi lớn, an toàn và vệ sinh hơn.  

Đối với những gia đình có diện tích không gian chật hẹp thì không gian hồ bơi này rất phù hợp. Giá của một chiếc hồ bơi như thế này không rẻ, khoảng 114 triệu VNĐ/ chiếc.  

Video hay: Dịch vụ tự đổ xăng xuất hiện ở TP.HCM

videoinfo__video3.dkn.tv||d3ff4bd2f__

Ngọc Linh

Xem thêm:

Thể Loại: Công nghệ

CLIP HAY