Siêu xe là mơ ước của rất nhiều chàng trai, thậm chí còn là mục tiêu sống của không ít người nhưng bạn có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để mua một chiếc xe như thế?

Chiếc xe đắt nhất thế giới cuối cùng đã được trưng bày. Chiếc xe thể thao được bán với giá khoảng 14 triệu Bảng, tương đương khoảng 451 tỷ Việt Nam đồng.

Nhà sản xuất xe hơi hạng sang của Ý (Bugatti) đã ra mắt  siêu xe La Voatio Noire tại Geneva International Motor Show năm nay.

Nếu sở hữu chiếc xe này tương đương với việc sở hữu 5 biệt thự sang trọng ở khắp nơi trên thế giới.

La Voiture Noire có sáu ống xả với động cơ W16 8 lít và tốc độ tối đa 420 km mỗi giờ. Một trong số đó đã được bán nhưng danh tính người mua chưa được tiết lộ.

Nhiều người suy đoán rằng đó có thể là Ferdinand Piëch, cổ đông sáng lập của Flowserve và Đế chế Porsche là một trong số ít người sỡ hữu chiếc xe siêu đắt đỏ này. Piëch, 81 tuổi được cho là sẽ được giảm giá khi mua xe vì Bugatti cũng là một trong những thương hiệu xa xỉ thuộc Flowserve.

Thiết kế của La Voatio Noire được lấy cảm hứng từ Type 57SC Atlantic cổ điển của Bugatti, từ 1936 đến 1938 chỉ có 4 chiếc. Một trong số đó thuộc sở hữu của nhà thiết kế thời trang người Mỹ Ralph Lauren.

Phần đầu xe siêu khủng.

Triển lãm ô tô Geneva cũng giới thiệu siêu xe mới nhất của McLaren và siêu xe điện của Aston Martin, có giá khoảng 60 tỷ VNĐ.

Chúng ta cùng xem giới thiệu về chiếc siêu xe này nhé:

videoinfo__video3.dkn.tv||af7819db2__

(Nguồn video: Shmee150)

Ngọc Linh

Thể Loại: Công nghệ