Những ngày gần đây, một đại gia ở Trung Quốc, ông Phó Tung Dương, đã chi 60 triệu nhân dân tệ (Khoảng 206 tỷ VNĐ) để mua một trong những siêu xe Lamborghini của thế giới.

▼ Phó Tung Dương là chủ tịch của Công ty Beijing Hengxiang Yongrui Motor Sales Co.,Ltd. và là người sáng lập của Câu lạc bộ (Hyper Auto Club). Mục đích của câu lạc bộ này là kết nối cộng đồng chơi siêu xe ở Trung Quốc. 

Để tham gia câu lạc bộ HAC, ngoài việc có ít nhất một chiếc Porsche Carrera GT, bạn phải có được sự đồng ý của tất cả các thành viên hiện tại mới có thể đăng ký tham gia.

▼ Lần này, Phó Tung Dương đã mua 1 chiếc Lamborghini Veneno Coupe, model SC18 Alston với giá 206 tỷ. Tại sao chiếc xe lại có giá cao như vậy? Bởi vì siêu xe này được thực hiện đặc biệt cho cá nhân anh ấy!

▼ Chiếc Lamborghini này được làm thủ công và rất tốn thời gian và công sức. Vào ngày giao hàng, tất cả các nhân viên của Lamborghini địa phương đã tổ chức một buổi lễ giao hàng hoành tráng cho Phó Tung Dương. 

▼ Lamborghini Veneno Coupe SC18 Alston này được trang bị động cơ v12, dung tích 6,5 lít, công suất tối đa 770, là sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và sức mạnh!

▼ Với hơn 20 siêu xe cấp cao nhất, ngay cả Quách Phú Thành và Lâm Chí Dĩnh cũng không thể so sánh được với bộ sưu tập xe của Phó Tung Dương.

Có thể bỏ ra hơn 200 tỷ để mua một chiếc xe hơi, thật quá giàu có, đó là con số mà cả đời nhiều người bình thường cũng không dám mơ ước. 

Video hay: Đại gia vàng đeo trĩu cổ “đại náo” đường phố Sài Gòn cùng 3 siêu xe dát vàng trị giá nhiều tỷ đồng

videoinfo__video3.dkn.tv||51c52f212__

Nguồn: Weibo

Ngọc Linh

Xem thêm:

Thể Loại: Công nghệ

CLIP HAY