Mới đây, Caviar đã cho ra mắt iPhone 11 Pro chế tác từ áo ‘cổ rùa’ huyền thoại của Steve Jobs với mức giá cao ngất ngưởng từ 145 triệu đồng.

Caviar, thương hiệu chuyên chế tác các món đồ xa xỉ mới đây đã trình làng phiên bản iPhone 11 Pro Superior Jobs có giá từ 6.280 USD (khoảng 145 triệu). Đây đích thực là mẫu iPhone dành cho những ai sinh ra đã ở vạch đích.

iPhone 11 Pro phiên bản siêu xa xỉ


iPhone 11 Pro phiên bản đặc biệt có chữ ký Steve Jobs.

iPhone 11 Pro Superior Jobs được Caviar lấy cảm hứng từ chiếc áo cổ lọ nổi tiếng của Steve Jobs. Một trong những lí do mà thương hiệu chuyên “độ” iPhone quyết định cho ra mắt dòng sản phẩm này là để tưởng nhớ đến vị “thiên tài bất tử” của Apple.

Điểm nhấn của iPhone 11 Pro phiên bản đặc biệt chính là biểu tượng quả Táo cắn dở làm bằng titan và bên dưới thân máy có chữ ký của Steve Jobs. Ngoài ra, logo Táo khuyết được Caviar thiết kế dạng nổi và đặt mảnh vải màu đen của chiếc áo cổ lọ huyền thoại ngay trung tâm quả Táo một cách tỉ mỉ, tinh tế.

 
Trung tâm logo quả Táo có chứa mảnh vải màu đen của chiếc áo cổ lọ huyền thoại.

Bên cạnh đó, Caviar chỉ sản xuất duy nhất 9 chiếc iPhone 11 Pro Superior Jobs. Mức giá của mỗi chiếc hoàn toàn khác nhau dựa vào dung lượng máy. Cụ thể, phiên bản 64GB có giá 6.280 USD (khoảng 145 triệu đồng), bản 256GB có giá 6.950 USD (khoảng 152 triệu đồng) và bản 512GB với giá 6.980 USD (khoảng 161 triệu đồng).

Nhiều tiền không biết làm gì, Caviar đã có giải pháp…


Phiên bản đắt đỏ nhất có giá khoảng 260 triệu đồng.

Tuy nhiên, iPhone 11 Pro Superior Jobs chưa phải là bản chế tác đắt nhất. Từ nhóm nhạc đình đám The Beatles, Caviar đã sản xuất ra iPhone 11 Pro chỉ dành cho giới thượng lưu với giá 11.190 USD (khoảng 260 triệu đồng). iPhone 11 Pro The Beatles sử dụng vải từ trang phục biểu diễn của “bộ tứ thành Liverpool” thay vì sử dụng mảnh vải áo cổ lọ như 9 chiếc kia. 

Thể Loại: Công nghệ