Lamborghini của Ý đã chính thức ra mắt chiếc xe đầu tiên với thương hiệu điện hybrid tại Triển lãm ô tô Frankfurt với công suất tối đa là 838 mã lực, thu hút sự chú ý của người hâm mộ!  

▼Được biết, Terzo Millennio là chiếc Lamborghini đầu tiên được chạy bằng cả dầu và điện. Điểm nhấn đầu tiên trên chiếc siêu xe này chính là thiết kế ngoại hình cực kỳ táo bạo, do được tối ưu về hiệu năng khí động học.

▼ Kiểu dáng như một siêu xe đến từ tương lai với phần đầu ngắn, đuôi dài và khoang lái bố trí dịch lên trước. Trên siêu xe này xuất hiện những đường cong mềm mại và cả những đường gờ sắc sảo.

▼ Hệ thống điện đạt hiệu quả cao và có một số đặc tính tiên tiến như khả năng thu hồi thế năng để tăng thêm công suất. 

▼ Đặc biệt siêu tụ điện này còn có khả năng dự trữ cao hơn loại thông thường. Hiện hãng Lamborghini đang dùng siêu tụ điện để cung cấp năng lượng cho hệ thống Stop-Start trên siêu xe Aventador.

▼ Thiết lập này cũng hứa hẹn nạp điện nhanh bằng năng lượng động năng tập trung khi chiếc xe chạy chậm, cộng với việc chuyển và lưu trữ năng lượng rất hiệu quả và ít bị mất trong các giai đoạn sạc và xả.

▼ Hơn nữa mẫu xe mới này sẽ chỉ sản xuất 63 chiếc xe trên toàn thế giới, để kỷ niệm thành lập thương hiệu vào năm 1963.

▼Nếu bạn thực sự rất giàu có và bạn muốn mua nó thì xin thông báo một tin xấu rằng nó đã được bán hết.

▼Không sao cả nhìn ảnh thôi cũng thấy thỏa mãn, trước hết chúng ta cùng xem hình ảnh trưng bày của Terzo Millennio.

videoinfo__video3.dkn.tv||62e988074__

Tin rằng đã nhiều người hâm mộ không thể chờ đợi để đến vào tháng 9! Tại Frankfurt Motor Show, bạn cũng có thể thấy bộ mặt thật của LB48H và khiến cả thế giới kinh ngạc!

Ngọc Linh (TH) 

Thể Loại: Công nghệ