Một thanh niên Thái Lan 18 tuổi đã tử vong trong khi đang cắm sạc điện thoại và tai nghe. Cái chết thương tâm gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta.

Danh tính nạn nhân được xác định là Suthee, 18 tuổi, sống ở làng 9, tiểu khu Tha Yai, huyện Nong Bua Daeng, tỉnh Chaiyaphum.

Tại hiện trường, Thiếu Tá Withun Phaphonngam Sawang, thuộc đồn cảnh sát Nong Bua Daeng cho biết Suthee được gia đình trình báo rằng đã chết do giật điện trên phòng ngủ.

Suthee tử vong trong tình trạng vẫn mặc nguyên bộ đồ ngủ nằm trên giường, bên cạnh là chiếc điện thoại đang cắm sạc và tai nghe. Nguyên nhân dẫn đến tử vong là do cánh tay phải của cậu đã đặt lên ổ điện cắm sạc.

Chú của Suthee cho biết, vào 11h tối ngày 25/9, trong lúc gia đình đang nằm ngủ dưới tầng trệt thì nghe thấy một tiếng động lớn trên phòng của Suthee nhưng ông không đi kiểm tra vì nghĩ cháu mình chỉ chơi game di động như mọi khi.

Cho đến sáng hôm sau, vì không thấy Suthee dậy như mọi ngày nên người chú đã lên phòng để đánh thức cậu. Lúc đó, ông phát hiện Suthee đã tử vong.

Trong lúc khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân dẫn đến tử vong của Suthee là do điện giật.

Sau khi chơi game trên điện thoại, cậu đã ngủ thiếp đi và vô tình đặt tay lên ổ điện bên cạnh chỗ ngủ nên đã dẫn đến tử vong.

Sĩ quan cảnh sát Pol Maj Withoon Phaphonngam đã gióng hồi chuông cảnh báo các bậc cha mẹ thông báo cho con cái họ về những nguy hiểm của việc sử dụng thiết bị trong khi chúng vẫn đang cắm điện.

Hiện chính quyền đã giao trả lại thi thể của Suthee về cho gia đình để mai táng. Vụ tai nạn của Suthee là bài học lớn dành cho tất cả mọi người phải cẩn thận hơn với các thiết bị sử dụng điện, nhất là vật bất ly thân như điện thoại di động.

Thể Loại: Công nghệ