Nếu các iPhone 2019 đẹp như bản concept của nhà thiết kế Hasan Kaymak, thì nếu không mua chúng thực sự là một thiếu sót lớn cho những fan Táo khuyết.

Đã có quá nhiều những đồn đoán về các phiên bản iPhone 2019 dù những thiết bị này phải hơn 4 tháng nữa mới trình làng. Chưa ra mắt song ở thời điểm hiện tại nhiều fan Táo khuyết đang tỏ ra rất lo lắng về sự “xấu xí” của iPhone 2019 với sự lệch lạc của cụm camera hình vuông trên iPhone XI, iPhone XI Max (bản nâng cấp của iPhone XS và iPhone XS Max).

Nhiều người cho rằng, bố trí cụm camera như vậy sẽ làm mất đi sự cân đối của thiết bị.

Nhà thiết kế Hasan Kaymak tung ra bộ ảnh về iPhone 2019 khiến fan Táo khuyết nức lòng.

Tuy nhiên mới đây nhà thiết kế Hasan Kaymak đã đập tan những hoài nghi này và khiến các fan của Táo khuyết phải nức lòng khi giới thiệu các bản concept của iPhone XI, iPhone XI Max và iPhone XR 2. Tại đây, với cụm 3 camera hình vuông, không hề có bất cứ sự mất cân đối nào trên thiết kế của iPhone XI, iPhone XI Max.

Lớp phủ thấu kính đặc biệt trên các camera như nhiều dự đoán trước đó đã giúp hệ thống này trở nên kín đáo, hòa quyện vào thiết kế tổng thế của iPhone XI, iPhone XI Max và iPhone XR 2.

Sau đây là những hình ảnh tuyệt đẹp của iPhone XI, iPhone XI Max và iPhone XR 2 trong concept thiết kế của Hasan Kaymak:

Thiết kế của iPhone XI, iPhone XI Max bản màu vàng hồng.

Cụm 3 camera hình vuông không làm mất đi sự cân đối trong thiết kế của iPhone XI và XI Max.

Bản màu đen thậm chí còn ấn tượng hơn.

Cụm camera rất hòa quyện với thiết kế chung của sản phẩm.

iPhone XR 2 bản màu đỏ cũng ấn tượng không kém.

iPhone XR 2 chỉ có cụm camera kép ở phía sau.

Theo VTV

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||d7becbda0__

Phát hiện đáng kinh ngạc của Mỹ: Tế bào ung thư sợ nhất là tình yêu

Thể Loại: Công nghệ