TVS Jupiter Grande mới đẹp tựa Honda LEAD giá siêu rẻ và lại được trang bị công nghệ kết nối tiên tiến không khỏi khiến người tiêu dùng ở Việt Nam khao khát.

Để tăng doanh số bán hàng trong mùa lễ hội, công ty TVS Motor vừa giới thiệu xe tay ga mới Jupiter Grande với cụm đồng hồ có công nghệ kết nối Bluetooth ra thị trường Ấn Độ. Jupiter Grande bản cập nhật lần này còn có trang bị tiêu chuẩn phanh đĩa trước nhưng có giá bán ra cực sốc chỉ 62.346 INR (20,37 triệu VNĐ).

Phát thèm xe ga mới đẹp như Honda LEAD giá chỉ 20,37 triệu đồng - 1
TVS Jupiter Grande mới.

TVS Jupiter Grande mới đặc biệt còn được trang bị hệ thống SmartXConnect Bluetooth giống như TVS Ntorq 125. Hệ thống này hoạt động với ứng dụng điện thoại thông minh trên cả hai hệ điều hành Android hoặc iOS, cung cấp các tính năng như thông báo tin nhắn, cuộc gọi, cảnh báo tốc độ, nhắc nhở đội mũ bảo hiểm và hệ thống trả lời tin nhắn SMS tự động.

Phát thèm xe ga mới đẹp như Honda LEAD giá chỉ 20,37 triệu đồng - 2
Đồng hồ xe.

Tuy nhiên, không giống như Ntorq 125, cụm đồng hồ trên Jupiter Grande mới vẫn còn tiếu tính năng định vị. Ngoài ra ứng dụng điện thoại thông minh còn cho phép lái xe ghi lại dữ liệu hành trình.

Phát thèm xe ga mới đẹp như Honda LEAD giá chỉ 20,37 triệu đồng - 3
Đèn pha LED.

Cùng với công nghệ kết nối Bluetooth, Jupiter Grande mới sẽ có hệ thống sơn theo công nghệ Tech Blue mới và hệ thống vành bánh với các chấu cắt bằng công nghệ kim cương. Yên ngồi xe có lớp bọc màu nâu và đường chỉ khâu vắt ngang, trong khi sàn để chân có màu vàng nhạt. Cản trước xe, gương chiếu hậu, hộc đèn pha LED và cụm đồng hồ có các điểm nhấn mạ crôm tạo nên diện mạo cao cấp cho xe.

Phát thèm xe ga mới đẹp như Honda LEAD giá chỉ 20,37 triệu đồng - 5
Mặt trước xe.

TVS Jupiter Grande mới dù vậy vẫn giữ nguyên các thành phần cơ khí. Nổi bật là bộ động cơ OHC làm mát bằng không khí, dung tích 109.7cc, đạt tiêu chuẩn khí thải BS-IV, cho công suất tối đa 8 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,4 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Phát thèm xe ga mới đẹp như Honda LEAD giá chỉ 20,37 triệu đồng - 6
Vành bánh trước.

Chịu trách nhiệm hệ thống hãm tốc gồm bộ phanh đĩa trước tùy chọn, còn bản tiêu chuẩn là phanh trống cho cả hai bánh. Đồng thời mạng lưới an toàn của xe còn gồm có hệ thống Sync Brake System (phanh liên hợp) làm tiêu chuẩn. Giảm xóc cho xe là bộ phuộc lồng phía trước và lò xo tùy chỉnh ở phía sau.

Phát thèm xe ga mới đẹp như Honda LEAD giá chỉ 20,37 triệu đồng - 7
Phanh đĩa.

Nếu quan sát TVS Jupiter Grande nhiều người có thể nhận thấy mẫu xe này có nét gì đó hao hao với loại xe ga ăn khách Honda LEAD có bán tại thị trường Việt Nam.

Phát thèm xe ga mới đẹp như Honda LEAD giá chỉ 20,37 triệu đồng - 8
Yên ngồi xe.

Thế nhưng về giá bán thì ở Việt nam nếu có tầm 20-21 triệu VNĐ cũng khó mà tìm thấy được một mẫu xe tay ga nào như TVS Jupiter Grande. Điều đáng tiếc là mẫu xe ga này cũng chỉ được sản xuất dành cho thị trường nội địa Ấn Độ.

Phát thèm xe ga mới đẹp như Honda LEAD giá chỉ 20,37 triệu đồng - 9
Nhìn tựa như Honda LEAD.
Phát thèm xe ga mới đẹp như Honda LEAD giá chỉ 20,37 triệu đồng - 10
Nắp gương chiếu hậu bọc crôm.
Phát thèm xe ga mới đẹp như Honda LEAD giá chỉ 20,37 triệu đồng - 11
Giảm xóc sau.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Dân Trung Quốc nhắn người biểu tình Hồng Kông: ‘Cảm ơn đã đấu tranh cho tự do của chúng tôi’

videoinfo__video3.dkn.tv||de58e63d0__

Thể Loại: Công nghệ