Cơn sốt iPhone 11 với 3 camera siêu đỉnh còn chưa kịp lắng xuống thì iFan đã lại lục đục “góp gạo” để sắm iPhone 12.

iPhone 11 vừa ra mắt chưa được bao lâu thì các tín đồ mê “táo cắn dở” lại tiếp tục thổn thức vì những hình ảnh được cho là “rò rỉ” của iPhone 12.

Các dòng sản phẩm của Apple chưa bao giờ khiến iFan phải thất vọng khi mỗi năm một lần, dân công nghệ lại được tận mắt chứng kiến những thiết kế tinh xảo và ngày càng thời thượng. iPhone 11 vừa ra mắt cách đây không lâu thì các “leaker” và giới thiết kế đã tung ra những hình ảnh được cho là “đàn em” của dòng sản phẩm này. iPhone đời 2020 được tạm đặt tên là iPhone 12 với thiết kế mang lại cảm giác hoàn hảo nhất cho người dùng.

Hình ảnh được cho là của iPhone 12.

Một thiết kế khác của Bengeskin và @smazizg.

Xôn xao hình ảnh mới toanh của iPhone 12

Vừa qua, các nhà “tiên tri” của dòng sản phẩm Apple đã đưa ra những tiên đoán về thiết kế iPhone 12 sẽ nói không với “tai thỏ” và lấy lại kiểu dáng giống như iPhone 4 năm nào. Không chỉ vậy, giới “leaker” còn cho rằng iPhone 12 sẽ khiến người dùng “mãn nhãn” bởi lần đầu tiên nhà Apple tung ra sản phẩm điện thoại tràn viền màn hình vô cùng sang chảnh.

Dự đoán của “tiên tri” Mauro Battino về camera iPhone 12..

Góc bo cũng trở nên mềm mại hơn.

Nhà thiết kế Mauro Battino cũng đã tung ra một đoạn video concept có ý tưởng mới về thiết kế của iPhone 12 khiến dân công nghệ xôn xao bàn luận. Ngoài màn hình tràn viền, ốp lưng lấy thiết kế của iPhone 4 thì iPhone 12 sẽ xuất hiện thêm jack cắm 3.5mm mà iFan tưởng rằng Apple đã “khai tử” kể từ đời iPhone 7. Cũng không thể không kể đến phần chip thế hệ mới nhất sẽ được tích hợp trong iPhone 12, bởi như đã hình thành một thói quen, các iPhone kế nhiệm sẽ luôn được cải tiến để người dùng có thể trải nghiệm đầy đủ nhất tính năng của dòng sản phẩm này.

CĐM: “Hi vọng Apple sẽ thực sự đưa jack cắm 3.5mm trở lại”

Với video thể hiện ý tưởng mới về iPhone 12 của nhà thiết kế Mauro Battino đã gây nên một cơn sốt trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Apple sẽ không “dễ dãi” mà chiều theo lòng người hâm mộ để cho ra thiết kế hoàn hảo như thế, nhưng cũng có iFan lại hài lòng với các dòng iPhone mới ra của nhà “táo cắn dở”.

Nếu thực sự thiết kế này là của iPhone 12 vậy thì bạn còn chờ gì mà không gom lúa?

“Có tiền thì cứ mua về trải nghiệm thôi. iPhone nào từ trước đến nay mà chả tạo thành cơn sốt”

“Người chê thì cứ chê nhưng mua thì cứ mua thôi. Làm sao mà kìm hãm lại sự sung sướng khi được trải nghiệm iPhone đời mới được”

“Có cái jack cắm là thành con điện thoại hoàn hảo nhất hành tinh rồi đấy. Bây giờ đa số mọi người đều dùng AirPods bởi vì quá chán ngán cảnh lỗ sạc và lỗ tai nghe chung đụng mà”

“Nếu thiết kế này mà là thật thì có khi iPhone 12 phải có giá 50 triệu”

“Quả thực mãn nhãn dân táo quá. Chắc phải góp gạo từ bây giờ may ra mới kịp”

Phía Apple vẫn chưa đưa ra hình ảnh chính xác về iPhone đời 2020 thế nhưng rất nhiều “leaker” và nhà thiết kế đã tung ra bản phác thảo thiết kế của dòng sản phẩm hot nhất mọi thời đại này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về iPhone 12 với thiết kế của Mauro Battino?

Thể Loại: Công nghệ