Đối với nhiều người chó không chỉ là vật nuôi mà còn là một phần không thể thiếu của gia đình.

Mới đây chương trình truyền hình “Thẩm phán Judy” tại Mỹ đã giải quyết một vụ án phức tạp. Một người đàn ông và một người phụ nữ cùng tuyên bố mình là người chủ sở hữu chú chó Baby Boy vì vậy họ kiện nhau ra tòa và nhờ đến sự phân giải của thẩm phán quyền uy Judy Sheindlin.

Screenshot_44

▼ Người đàn ông nói rằng đó là con chó thất lạc của mình nhưng bây giờ nó lại xuất hiện trong vòng tay của người phụ nữ khác. Trong mọi trường hợp, ông không hề muốn phải mất nó.

 Screenshot_46

▼ Còn người phụ nữ đưa ra giấy khám sức khỏe của Baby Boy và cho biết con gái bà đã mua nó từ một người thiếu nữ để làm quà tặng bà, tất cả những điều này hoàn toàn là hợp pháp. Người phụ nữ này cũng cho biết con chó của họ đã được 5 tuổi và có bằng chứng được cung cấp bởi bác sĩ thú y.

2

▼ Không hề tốn thời gian, vị thẩm phán dày dạn kinh nghiệm đã biết được người đàn ông chính là chủ sở hữu của chú chó Baby Boy đáng yêu. Tại sao vậy?

Screenshot_47

▼ Hãy cùng theo dõi video để tìm câu trả lời nhé:

videoinfo__video2.dkn.tv||832f6b45c__

Vị nữ thẩm phán nói với cô gái đang giữ Baby Boy: “Hãy đặt nó xuống.” Không ngờ vừa được thả ra chú ta lập tức chạy về phía người đàn ông mừng rỡ và muốn được nhận cái ôm ấm áp. Điều này giúp bà nhanh chóng kết luận được chủ nhân cua chú chó chính là người đàn ông và phiên tòa lập tức kết thúc mặc cho người phụ nữ vẫn cố ngụy biện rằng Baby Boy rất thân thiện nó có thể làm như vậy với bất kỳ ai.

Đoạn video đăng tải lên Youtube chỉ vài ngày đã nhanh chóng thu hút hơn 8 triệu lượt xem. Tất cả mọi người đều đồng ý với pháp quyết của bà chủ show truyền hình Jude Judy. “Hành vi của con chó không thể là dối trá”, “Con chó biết ai là người đi bộ và chơi với nó mỗi ngày, ai là người cho nó thức ăn và tắm cho nó”…

Theo Daily Mail
Hải Yến

Thể Loại: Đời sống