Dù trong những ngày tháng phía trước có gian nan thế nào cũng đừng bỏ cuộc.

Tawny Nelson đã chia sẻ câu chuyện của chính cô trên mạng xã hội để khuyến khích tất cả những người đang đấu tranh với cuộc sống như cô, đừng dễ dàng bỏ cuộc.

Câu chuyện của bà mẹ đơn thân này đã thực sự làm người ta cảm thấy cảm động. Đằng sau hàng loạt những ngày tháng khó khăn, tan vỡ trong hôn nhân, gặp vấn đề về tài chính, một mình cô loay hoay xoay sở cho cuộc sống của chính mình và các con, cô dường như mất hết niềm tin vào cuộc sống, chính lúc này, hành động này đã khiến cô cảm thấy thế giới này vẫn tràn ngập tình yêu.

Trong ảnh là bà mẹ đơn thân Tawny Nelson và 3 cô con gái. Bé lớn nhất chỉ mới 8 tuổi và cô còn một bé nhỏ nhất mới chỉ 2 tháng tuổi. Một mình chăm lo cho 4 đứa bé khiến cuộc sống của cô rất khó khăn. Cô dường như lâm vào khủng hoảng và mất hết niềm tin vào mọi thứ. Tuy nhiên, những chuyện xảy ra gần đây với cô giống như một bộ phim truyền hình khiến cô có thể lấy lại tự tin về cuộc sống. Đây là lần đầu tiên Tawny Nelson cảm thấy ấm áp kể từ khi ly hôn.

Câu chuyện xảy ra vào một đêm mưa vì ở nhà không có thức ăn nên cô và 4 đứa trẻ ra ngoài mua đồ ăn, nhưng lái xe trong mưa không an toàn và chiếc xe cũ của cô thường xuyên bị hỏng và lần này cũng thế nó bị hỏng một cách không lý do. Tawny Nelson ra khỏi xe kiểm tra nó vài lần nhưng rồi xe vẫn bất lực không thể khởi động. Càng tồi tệ hơn khi điện thoại cô hết pin và cô không thể gọi cho bất kỳ ai để cầu cứu, lúc này cô chỉ có thể ngồi một cách bất lực trong xe. Vì trời mưa lớn nên trên đường không có chiếc xe nào qua lại, điều này càng khiến cho Tawny cảm thấy thất vọng hơn.

Ban đầu con gái lớn của cô hiểu chuyện hơn và an ủi mẹ đừng quá vội vàng nhưng sau cùng cô bé vẫn chỉ là một đứa trẻ, chờ tận 2 giờ đồng hồ, cả 4 đứa trẻ đều hoảng sợ khóc lớn. Tawny Nelson chỉ biết tuyệt vọng ngồi trong xe.

Cũng chính lúc này, một người đàn ông gõ kính cửa xe của cô, ông mang thức ăn và nước uống cho những đứa trẻ, sau đó ông nói với Tawny Nelson là đừng quá lo lắng, vợ ông đã gọi cứu hộ đến đưa họ về nhà. 8 giờ tối hôm đó, Tawny Nelson và các con đã về được nhà.

Chuyện đến đây vẫn chưa kết thúc, sáng hôm sau ông lão còn bỏ tiền mời người đến sửa lại chiếc xe cho Tawny Nelson. Những hành động này của cặp vợ chồng già đã khiến cho cô rất cảm động và biết ơn.

Khi nhận được lời cảm ơn của Tawny Nelson, ông lão nói, ông không cần cảm ơn hay báo đáp, ông cũng rất cảm động trước sự hy sinh cao cả của cô dành cho 4 đứa bé. Ông cũng khuyến khích cô, đừng vì những khó khăn trước mắt mà bỏ cuộc, hy vọng cô sẽ vẫn tiếp tục mạnh mẽ để nuôi 4 đứa bé thành người.

Tawny Nelson đã bật khóc ngay lúc đó…

Ngọc Linh

Tham khảo: Omg543

Video xem thêm: Cố lên tôi ơi… Bởi vì đời là vậy!

videoinfo__video2.dkn.tv||c7c4249d1__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống