Xe Lamborghini là loại xe thể thao kinh điển của nước Ý, do một người từng sản xuất máy kéo nông nghiệp người Ý tên là Ferruccio Lamborghini chế tạo lần đầu năm 1963. Một lần ông phát hiện chiếc xe Ferrari của mình bị hỏng bộ ly hợp, vì vậy ông đến hãng Ferrari yêu cầu thay thế bộ ly hợp và ông thấy nó giống bộ ly hợp trên xe máy kéo, vì vậy ông quyết định cho ra đời loại xe thể thao đầu tiên của mình.

 

Nhưng ở đây không phải chúng ta nói đến lịch sử của xe Lamborghini, mà nói về chủ nhân của chiếc xe Lamborghini này. Trong đoạn video có thể nhìn thấy chiếc xe Lamborghini màu vàng tươi khi đang chờ đèn đỏ, đã không ngừng rú ga, còn đua tay lái với chiếc xe Ferrari màu đỏ phía trước!

Nhưng không hiểu do lỗi kỹ thuật gì mà từ dãy ống khí đột nhiên phụt ra lửa, đốt cháy về phía sau, thuận theo vỏ đèn hậu bùng cháy. Những người lái xe khác đã hét lên để cảnh báo nhưng có vẻ tài xế trong xe không hề nghe thấy, anh tiếp tục rú ga…

Không ngờ, những đám lửa bùng phát ra lại không thể dập được. Khi ngọn lửa mới xuất hiện, phía sau xe đã có âm thanh rít lên, nhưng chủ xe đã không để ý tới, nên cứ thế lái tiếp một đoạn đường nữa.

Hình ảnh sau cùng thì tin rằng bạn cũng đã nhìn thấy rồi đó. Trên đường, chỉ thấy ngọn lửa hừng hực cùng với làn khói dày đặc như che cả bầu trời.

Ở chỗ chờ đèn đỏ, hoặc lúc xe ở trạng thái dừng đỗ, mà rú ga (không cho xe chạy) thì sẽ làm ảnh hưởng tới động cơ, hơn nữa, động cơ của loại xe có tính năng cao này được thiết kế để chạy ở tốc độ cao, nếu ở trạng thái dừng mà rú ga, không ở trạng thái gặp gió, nhiệt độ động cơ chắc là tương đối cao.

Khi đi những chiếc xe đắt tiền, tốt nhất nên chú ý một chút về các thông tin kỹ thuật, để có thể sử dụng an toàn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Cùng xem video 

videoinfo__video2.dkn.tv||b7bab31b6__

Tuệ Minh

Thể Loại: Đời sống