Ngôn tình chẳng cần tìm đâu xa, nó nằm ngay trong những điều bình thường nhất mà các cặp đôi dành cho nhau trong từng khoảnh khắc thường nhật của cuộc sống.

Một người đàn ông tử tế là một người biết làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc, là người đàn ông có thể không thể tuyệt vời nhất thế gian nhưng có thể khiến người phụ nữ của mình là người phụ nữ hạnh phúc và khiến những người phụ nữ khác ngưỡng mộ.

Khoảnh khắc “chạy mưa” được tài khoản tên là Fabo Nguyen đăng tải mới đây khiến nhiều chị em xao xuyến. Đây quả đúng là một người đàn ông tử tế. Không chỉ đem đến cho vợ cảm giác được yêu thương, che chở mà còn khiến những phụ nữ khác ngưỡng mộ.

 
Người vợ hạnh phúc khoe chồng.

Cùng với bức ảnh chồng đi xe máy ướt nhẹp được chụp từ sau tấm kính ô tô là dòng chú thích:

“Đang chở vợ thì gặp trời mưa rồi anh bắt vợ đi taxi vì sợ vợ dính mưa sẽ bị ốm. Còn anh thì đội mưa chạy theo chị…”.

Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng bởi nội dung đẹp. Chỉ sau thời gian ngắn, nó đã nhận hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận sôi nổi.

 
Nụ cười bí ẩn dưới mưa khiến dân tình bình luận cực hài hước.

Nụ cười mãn nguyện dưới mưa của ông chồng sau khi vợ mình lên xe taxi không bị ướt.

Người phụ nữ thường hạnh phúc vì những điều gì? Vì tiền ư? Có thể. Vì nhà lầu, xe hơi ư? Cũng có thể? Nhưng là có thể thôi, còn đa phần đàn bà hạnh phúc vì được yêu, được chiều, được nâng niu trân trọng. Nó có thể đến từ một vài cử chỉ ân cần, ngọt ngào mà người đàn ông họ yêu thương trao tặng. Ngoài tình yêu chân thành, người đàn ông còn phải có đủ tinh tế mới có thể nhận ra.

Người ta vẫn nói, đàn bà hơn nhau là ở tấm chồng quả thực chẳng sai. Người phụ nữ giỏi giang đến mấy, kiếm tiền nhiều đến mấy mà lấy phải người chồng không ra gì thì cũng chẳng bằng một người phụ nữ bình thường nhưng được chồng yêu thương.

Đàn ông ra ngoài nhiều người thường khua môi múa mép, rằng mình là người đàn ông tuyệt vời, kiếm tiền giỏi, mua cho vợ được xe hơi, nhà lầu.. thế nhưng, hạnh phúc của đàn bà đâu phải đong đếm bằng những thứ ấy mà bằng tình cảm, sự chia sẻ của chồng từ những điều giản dị nhất phía sau ánh hào quang thành đạt ấy…

Suy cho cùng, thứ phụ nữ cần nhất là tình cảm. Đàn ông chỉ cần đối tốt với họ một chút xíu thôi, là họ sẽ cảm động mà có thể dùng cả tấm chân tình ra đáp lại.

Ngọc Khánh 

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Phụ nữ thực sự muốn điều gì nhất? Câu hỏi hóc búa ít người giải được

videoinfo__video3.dkn.tv||5e052756f__

Video hay: Trong hôn nhân, Thiên đường hay Địa ngục chỉ khác nhau bởi một điểm này