Những bất ngờ nho nhỏ trong cuộc sống có thể mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người.

Laura Gibson là phi công 23 tuổi hiện đang làm việc tại TUI Airways. Sau khi biết ông bà mình sắp bay tới Palma, Tây Ban Nha, cô đã thảo luận với các đồng nghiệp của mình và chuẩn bị một bất ngờ cho họ.

Ông bà của Laura, Bà Pat 79 tuổi, và ông Ray 83 tuổi, du lịch tới Palma hàng năm. Nhưng khi họ lên máy bay tại sân bay East Midlands, họ không biết rằng cháu gái của mình cũng đang ở trên chuyến bay này. Khi nhìn thấy Laura mặc đồng phục, bà Pat đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. 

▼ Pat nói: “Laura là một phi công, chúng tôi tự hào về con bé, con bé thực sự tuyệt vời.”

Laura nói: “Lúc đầu, bà không nhận ra tôi và chào tôi một cách lịch sự. Sau đó, bà biết đó là tôi và ngay lập tức ôm tôi thật chặt. Khoảnh khắc này tôi sẽ không bao giờ quên.”

Trở thành phi công là ước mơ của Laura, cô là một trong những người trẻ nhất trong số 970 phi công của British Airways. Bà Pat chưa bao giờ gặp cháu gái khi bay máy bay, và lần này bà vô cùng tự hào và hạnh phúc vì được thấy cháu gái trưởng thành. 

Cùng xem video: 

videoinfo__video3.dkn.tv||417003f83__

Ông của Laura rất tự hào: “Tôi đã rất hạnh phúc khi có thể gặp cháu gái của mình trên máy bay. Đó là một niềm hạnh phúc nhân đôi”.

Nguồn: Daily Mail

Ngọc Mai 

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống