Một thử nghiệm của các nhà tâm lý học Anh gần đây đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Có 21 người tí hon màu vàng trên cây, hãy chọn vị trí bạn muốn nhất.

Lựa chọn vị trí sẽ bộc lộ những phẩm chất và khả năng tuyệt vời của bạn!

Bạn đã có lựa chọn cho riêng mình, cùng giải mã nhé!

1. Bạn chọn 1, 3, 6, 7

Sự tích cực, nhiệt tình và ấm áp là những phẩm chất quý giá của bạn. Trước những khó khăn và thử thách, bạn sẽ không dễ bị đánh bại bởi sự lạc quan của mình. Bạn tin rằng cuộc sống sẽ ngày càng tốt đẹp hơn, miễn là bản thân có một thái độ tích cực, thì không gì không thể được giải quyết. Những người như này rất dễ thành công.

2. Bạn chọn 2, 11, 12, 18, 19

Đối với bạn bè, bạn là một người có đầy sự hấp dẫn và lôi cuốn. Trong trái tim của bạn bè, bạn có một ví trí khá cao. Khi một người bạn hạnh phúc, bạn sẵn sàng chia sẻ niềm vui với họ. Khi một người bạn gặp khó khăn, bạn luôn là người đầu tiên đứng lên và giúp họ cố gắng giải quyết nó.

3. Bạn chọn 4

Bạn là người biết đủ với cuộc sống, thích sự thoải mái, yên bình về tinh thần. Bạn không thích sự thay đổi và thật khó để chấp nhận rằng cuộc sống bị đảo lộn. Điều tương tự cũng đúng trên con đường sự nghiệp. Bạn hy vọng sẽ suôn sẻ và đi đến đích mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

4. Bạn chọn 5

Bạn hay buồn và bi quan. Thật khó để có những thứ trong cuộc sống có thể thu hút sự chú ý của bạn. Chán nản và bối rối trong lòng, bạn không muốn chia sẻ cởi mở với người khác. Bằng cách này bạn không có động lực cho cuộc sống.

Lời khuyên: Hãy mở lòng, chia sẻ bớt những nỗi ưu tư trong cuộc sống và bạn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều. Nỗi buồn cũng giống như những quả cà chua chín, nếu bạn không mau giải quyết nó mà để quá lâu thì sẽ có mùi rất khó chịu.

5. Bạn lựa chọn 9

Bạn có phải là một bậc thầy của bầu không khí vui vẻ trong nhóm bạn bè. Luôn thích hòa đồng với người khác một cách đơn giản. Bạn có sự tò mò khá mãnh liệt, miễn nó là thứ bạn quan tâm, thì chắc chắn bạn sẽ làm mọi cách để khám phá được nó.

6. Bạn chọn 13, 21

Bạn là một người hướng nội, cô đơn và rất khó để người khác đột nhập vào trái tim đang khép kín của mình. Đối với bạn, trốn thoát, lảng tránh đã thành một thói quen. Bạn bao bọc, bảo vệ bản thân rất chặt chẽ, không muốn chia sẻ bí mật của mình với người khác và cũng không giỏi giao tiếp với người khác.

7. Bạn chọn 8

Bạn là một người tốt bụng, có một lòng tự trọng và sự kiêu hãnh. Bạn muốn mọi thứ trong cuộc sống phải theo riêng mình, cho dù bạn có làm những gì, làm bao nhiêu, thì cũng làm theo cảm xúc của chính mình. Thích ảo mộng và không quan tâm quá nhiều đến ý kiến của người khác.

8. Bạn chọn 10, 15

Bạn thích một cuộc sống hoàn hảo, ngưỡng mộ sự quý tộc. Có những yêu cầu nhất định cho chất lượng cuộc sống. Bạn không muốn cạnh tranh với những người khác, nhưng đối với những gì thuộc về mình, bạn sẽ cố gắng hết sức để chiến đấu vì nó.

9. Bạn chọn 14

Bạn thường rơi vào tình huống khó xử. Cho dù đó là tình cảm hay cuộc sống, ngay cả khi có vấn đề, bạn vẫn mong muốn mọi thứ quay lại, và không sẵn sàng để thay đổi một cách dễ dàng.

10. Bạn chọn 20

Bạn được sinh ra để muốn trở thành một vị vua, mong muốn trở thành người lãnh đạo của nhóm. Nhưng đôi khi vì sự kiêu ngạo của bản thân mà bạn có thể làm tổn thương những người thực sự quan tâm đến bạn.

11. Bạn chọn 16

Bạn phụ thuộc nhiều hơn vào sự giúp đỡ của người khác. Khi gặp phải những tình huống khó khăn, bạn luôn mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ người khác. 

12. Bạn chọn 17

Bạn có tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ và là người rất đáng tin cậy. Ngay cả khi đó là một điều khó khăn, bạn sẽ không khó chịu mà sẽ giải quyết nó trong sự thoải mái. Bạn là người sợ cô đơn, luôn hy vọng sẽ nhận được sự chú ý của người khác mọi lúc.

Bạn thấy có đúng với phẩm chất của mình không? Cùng chia sẻ để mọi người hiểu nhau hơn nhé!

Đức Anh (biên dịch)

Nguồn: aboluowang

Video xem thêm: Khẩu đức quyết định vận may, người thông minh không nói 10 câu này

videoinfo__video2.dkn.tv||4e2883ec5__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống