Người cha chở theo vợ và con gái cố tình vượt đèn đỏ gây ra tai nạn liên hoàn khiến 4 người đi trên 2 xe máy bị thương phải nhập viện cấp cứu, trong đó bé gái 9 tuổi bị thương nặng. 

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày 29/6 trên quốc lộ 1K, thuộc địa phận phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Xem clip:

videoinfo__video3.dkn.tv||76a3452af__

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h45 cùng ngày, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 59S2-169.20 do một người đàn ông điều khiển, chở theo vợ và con gái khoảng 9 tuổi, đang lưu thông trên quốc lộ 1K theo hướng từ Tp. HCM đi Biên Hòa.

Khi tới ngã tư Bình Thung, người đàn ông điều khiển xe máy đã vượt đèn đỏ, đúng lúc ô tô tải mang biển kiểm soát 51C-619.30 và chiếc xe máy do một người phụ nữ điều khiển băng qua đường. Hậu quả là giữa 3 chiếc xe này đã xảy ra va chạm.

Bình Dương: Cố

Vụ tai nạn khiến cô bé 9 tuổi bị thương rất nặng. Ảnh: cắt từ clip

Theo trang Tinxe, vụ tai nạn đã khiến 4 người trên 2 xe máy ngã ra đường và bị thương, phải nhập viện cấp cứu. Trong đó, bé gái ngồi trên xe máy 59S2-169.20 bị chấn thương nặng ở vùng đầu và đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả 2 chiếc xe máy đều nằm đổ trên mặt đường và bị biến dạng. Trong khi đó, chiếc ô tô tải có vẻ không bị hư hỏng nặng.

Ngọc Khánh (T/h)

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống