Bạn đã bao giờ đến phiên chợ đồ cũ và mua về một thứ đồ yêu thích chưa? Có nhiều người đã chọn được những món đồ lạ mắt và mua ngay tắp lự mà không biết đến nguồn gốc của nó.

Tại Plymouth, Massachusetts (Mỹ), một người phụ nữ có tên Priscilla Bailey đã mua một chiếc bùa hình trái tim rất đẹp trong một cửa hàng bán đồ cũ ở địa phương. Sau khi mua, bà đã đưa cho con gái chuyên về nghệ thuật thủy tinh xem, nhưng không ngờ khi cô con gái nhìn thấy đã vô cùng sợ hãi….

Theo tờ Boston Globe, mặt dây chuyền thủy tinh tình yêu màu xanh tuyệt đẹp và tỏa sáng này chỉ có giá 2,99 đô la Mỹ (khoảng 69 nghìn VNĐ). Phần cuống và đáy trái tim thủy tinh được chạm khắc hoa văn bằng bạc đẹp, nhưng vì thời gian quá lâu nên nó bị oxy hoá biến thành màu đen. 

Lúc đầu, bà Priscilla vô cùng vui vẻ vì nghĩ rằng đã mua được một món hời. Bà khoe với cô con gái Kate Bartlett. Thế nhưng khi Kate nhìn thấy chiếc dây chuyền kỳ lạ, cô cảm thấy nó có vấn đề. Xem xét kỹ hơn, Kate bật dậy và thốt lên “Trời ơi, mẹ! Đây là một hũ đựng tro cốt người đã mất!”.

Bà mẹ không thể tin vào những gì đang xảy ra. Kat đã mời chuyên gia về thuỷ tinh và nhờ gia đình giúp đỡ. Qua xác minh, mặt dây chuyền thực sự là một chiếc bình đựng tro cốt.

Khi phát hiện mặt dây chuyền tuyệt đẹp này là một chiếc bình đựng tro, Kat đã xử lý vấn đề bằng suy nghĩ tích cực. Cô nói: “Nó đẹp như thế, chắc chắn có một câu chuyện ẩn giấu đằng sau, điều quan trọng nhất là tìm ra chủ sở hữu thực sự của nó”, từ đó cô chia sẻ những hình ảnh về chiếc bình lên các trang mạng xã hội, hy vọng tìm được chủ nhân thực sự và biết được câu chuyện đằng sau của chiếc bình này.

Mời bạn cùng xem video nhé:

videoinfo__video3.dkn.tv||52d38e512__

Ngọc Linh

Tham khảo: Cbsnews

Video xem thêm: Bé trai đùa nghịch với cửa kính thuỷ lực, bất ngờ bị hàng trăm mảnh vỡ đổ ập xuống người

videoinfo__video3.dkn.tv||e0267aa6c__

 

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống