Sau cơn bão tháng 8/2017, chú chó Benny may mắn được một gia đình tốt bụng nhận nuôi, tình cảm của nó với chủ nhân cực kỳ tốt đẹp, chỉ đáng tiếc, cuối cùng ngày Benny phải rời xa chủ nhân mãi mãi.

Tình cảm của Benny và chủ nhân Scott Ballenger dành cho nhau rất tốt, họ luôn bên nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp.

(Ảnh: Thedodo)

Khi những người khác lại gần Benny, nó luôn có cảm giác sợ hãi và tạo khoảng cách, chỉ có Scott, chú chó mới dám lại gần. Con gái của Scott là Alexis cũng chia sẻ, Benny rất yêu bố mình, chỉ tỏ ra phấn khích khi nhìn thấy bố, còn những người khác thì khá lạnh lùng. Khi chuẩn bị đến giờ tan làm bố về nhà, nó ngay lập tức nhận ra tiếng xe của chủ và chạy ra cửa ngồi chờ.

(Ảnh: Thedodo)

Vào cuối tháng 8/2019, chủ nhân Scott bị bệnh nặng phải nhập viện, và từ ngày đó Benny cũng không thiết ăn uống, vui đùa.

(Ảnh: Thedodo)

Khi được đưa đến bệnh viên thăm chủ nhân, nó ngoan ngoãn nằm bên cạnh, nhất quyết không chịu rời xa chủ nhân Scott.

(Ảnh: Thedodo)

“Benny không ngừng liếm mặt và đầu của bố, sau đó cả ngày nằm bên cạnh ông, dù chỉ một giây nó cũng không muốn rời xa.” Chỉ một ngày sau khi Benny đến bệnh viện, chủ nhân Scott cảm nhận được hơi thở của Benny rồi qua đời.

(Ảnh: Thedodo)

Benny không thể chấp nhận được sự thật này, khi về nhà nó vẫn không ngừng tìm hình bóng của chủ nhân, sau đó trốn vào một góc.

(Ảnh: Thedodo)

Gia đình của Scott nói rằng, Benny đã ở bên cạnh chủ nhân của mình cho đến những ngày cuối cùng vì thế họ cũng sẽ giữ Benny ở bên cạnh và chăm sóc thật tốt.

Câu chuyện về chú chó Benny và chủ nhân của mình đã làm rất nhiều người rơi nước mắt vì cảm động… Nếu gia đình bạn đang nuôi thú cưng thì hãy yêu thương chúng, bởi những chú chó sẽ không bao giờ phản bội và yêu thương bạn vô điều kiện.

(Theo Bomb01)

Video xem thêm: Chú chó bị tổn thương lý cứ nhìn vào tường trong nhiều ngày cho đến khi gặp người bạn mới, điều kỳ diệu đã xảy ra

videoinfo__video3.dkn.tv||c563b1ded__

Thể Loại: Đời sống