Những ngày gần đây, khắp nơi oi bức, nóng nực, mọi người tìm đủ các phương pháp để giải nhiệt. Một cặp vợ chồng ở Bình Đông, Đài Loan đã nghĩ ra cách chẳng giống ai, khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Theo chia sẻ của cặp vợ chồng, vì đã hứa cho các con đi bơi nhưng do trời quá nóng không muốn ra ngoài, hồ bơi cách xa nhà hơn 10 km, giá vé lại cao, khoảng 10 USD/ người (khoảng 230 nghìn đồng), họ quyết định rủ cả nhà nhảy vào bể cá cảnh lớn của gia đình để bơi lội. Bể có kích cỡ 2,4 x 1,2 m.

Hai vợ chồng Lingji là thợ lặn chuyên nghiệp. Ảnh: Yahoo News

Để trấn an những đứa trẻ, anh cùng vợ vào bể nuôi cá đuối trước cho con xem. Cả nhà cười đùa với nhau, chụp ảnh đăng mạng xã hội. Sau 10 phút ngâm mình trong nước, khi ra khỏi bể, hai vợ chồng có biểu hiện mệt mỏi, nôn mửa. May mắn, hàng xóm qua mời uống nước mía, Lingji và vợ tỉnh táo trở lại.

“Có lẽ vì nước trong hồ hơi bẩn, chúng tôi có nuốt vài ngụm vào người nên cơ thể phản ứng. Vì cả nhà chúng tôi đều khá quen với việc lặn ngụp nên không nghĩ sẽ gặp sự cố. Dù sao cả nhà cũng có kỷ niệm vui”, Lingji nói trên Yahoo News.

Bức ảnh sau khi đăng lên mạng được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều ý kiến cho rằng hai vợ chồng này khá “điên rồ”, nhưng cũng có người cảm thấy thích thú vì không khí vui vẻ của gia đình. Tuy nhiên, Lingji cũng khuyên mọi người không nên thử tại nhà.

“Đây sẽ là kỷ niệm đẹp đối với gia đình, thực sự sáng tạo”, “Thích quá, hồ cá nhà tôi đến chân cũng không thể cho vào”, “Cả nhà đều có thân hình đẹp”… cư dân mạng xôn xao bình luận, theo CNT.

Tâm Giao (tổng hợp)

Video xem thêm: Ngoại trưởng Mỹ với báo cáo nhân quyền và các biện pháp mạnh theo dõi các quốc gia và các cá nhân trong việc vi phạm quyền tự do tín ngưỡng.

videoinfo__video3.dkn.tv||38311c044__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống