Câu chuyện kỳ diệu này diễn ra vào năm 2007. Vào thời điểm đó, Hero là chú chó hoang sống trong rừng ở bang Georgia, Mỹ. Một ngày nọ, Hero đang lang thang trong rừng thì phát hiện một người phụ nữ (tên Shannon Lorio) gặp nạn trong rừng. 


Nguồn: Ảnh chụp màn hình Youtube 

Vào thời điểm đó, Lorio vừa cãi nhau với chồng, cô ấy muốn lái xe ra ngoài cho thoải mái. Nhưng hôm ấy thời tiết rất xấu, Lorio lại đang có tâm trạng không tốt, vì vậy cô ấy đã bị mất lái ở một khúc cua. Lorio bị văng ra khỏi xe. Cô ấy bị ngất lịm đi một lúc và khi tỉnh lại, cô phát hiện nửa thân dưới của mình vẫn còn bị kẹt trong chiếc xe đã biến dạng. 

Nguồn: Ảnh chụp màn hình Youtube

Lúc ấy đường rất vắng, Lorio lo lắng rằng mọi người sẽ không tìm thấy cô. Cô sợ hãi không biết phải chờ đợi bao lâu mới có người đến cứu mình. Nhưng sau đó cô bất ngờ khi thấy một bóng đen tiến về phía mình, đó chính là Hero. “Tôi không biết tại sao nó lại bắt gặp tôi ở đấy, nhưng cảm ơn Chúa vì nó đã xuất hiện.” Lorio nói. 

  Nguồn: Ảnh chụp màn hình Youtube

Lúc ấy Lorio lại bị ngất đi nhưng khi tỉnh dậy, cô phát hiện Hero đã kéo mình ra ngoài. Con chó cố sức cắn vào mũ trùm đều của cô để đưa cô ra khỏi chiếc xe. 

Không chỉ có vậy, Hero còn kéo Lorio hơn 30 mét đến mép đường để tìm sự giúp đỡ. Chú chó đã giúp đỡ một người xa lạ trong khoảng khắc then chốt và cần thiết nhất. 

Nguồn: Ảnh chụp màn hình Youtube

Thật may vì lúc đó có một chiếc xe tải chạy qua. Lorio nhanh chóng vẫy tay nhờ giúp đỡ, cô nhờ anh tài xế gọi hộ một chiếc xe cứu thương và chồng mình trước khi tiếp tục ngất đi một lần nữa.

Sau đó Lorio đã được các bác sỹ điều trị và sớm được ra viện. Nhưng khi bình phục, Lorio không thể không nhớ tới chú chó dũng cảm, tốt bụng đã cứu mạng mình. 

Nguồn: Ảnh chụp màn hình Youtube 

Lorio biết rằng sau khi câu chuyện của mình được đăng báo, chú cho Hero đã trở nên rất nổi tiếng và một người huấn luyện chó tên Heidy Drawdy đã nhận nuôi chú chó thông minh, dũng cảm này. 


Nguồn: Ảnh chụp màn hình Youtube 

Sau đó Hero đã được đào tạo để trở thành một chú chó cứu hộ. Khi nhớ lại về tất cả những chuyện này, Lorio vẫn không thể thôi biết ơn Hero, nếu không có chú chó thì ngày hôm ấy cô có lẽ đã mất mạng rồi. 

Nguồn: Ảnh chụp màn hình Youtube 

Mời bạn cùng xem thêm video về chú chó anh hùng này dưới đây: 

videoinfo__video3.dkn.tv||fa7829494__

Nguồn Shareably

Ngọc Mai

Xem thêm:

Thể Loại: Đời sống