Hạnh phúc không bao giờ là quá muộn màng, một người phụ nữ đã kết hôn và có cô con gái nhưng vì lý do nào đó vợ chồng họ chia tay. Sau cú vấp ngã của cuộc hôn nhân không hạnh phúc, cô ấy đã tìm được một người đàn ông đáng để tin tưởng. Trong lễ tái hôn, thật bất ngờ chú rể đã quỳ xuống xin phép cô con gái riêng của vợ để được chăm sóc cả hai. Những người chứng kiến đã rất bất ngờ và cảm phục người đàn ông này.

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta kết thúc một cuộc hôn nhân không như mong đợi không có nghĩa là chúng ta mất đi niềm tin vào tình yêu. Quyền được yêu, được hạnh phúc đều được san sẻ công bằng cho mọi người, dù đó là ai. Trên fanpage giải trí của mạng xã hội Fb mới đây đã chia sẻ một câu chuyện  gia đình khá ý nghĩa.

Hình ảnh chú rể quỳ xuống xin phép con riêng của vợ để được chăm sóc cả hai

Người phụ nữ đã đi qua một lần đò và có một cô con gái riêng, cô cứ nghĩ sẽ không thể yêu thêm một ai nữa. Thế nhưng rồi trái tim lại rung động trước một người đàn ông khác. Sau khi tìm hiểu kỹ càng cô muốn tiến tới hôn nhân lần hai. Trong buổi lễ thành hôn đã có sự chứng kiến của một người rất đặc biệt đó là con gái riêng của cô.

Cô con gái xinh xắn như công chúa, rất đáng yêu nở nụ cười hạnh phúc khi dượng quỳ xuống xin phép cô bé được chăm sóc mẹ và cô bé. Người cha thứ hai ấy mong cô gái hãy luôn tươi cười, sống hạnh phúc và coi anh như cha đẻ sớt chia mọi điều trong cuộc sống.

Phía dưới câu chuyện một số cư dân mạng cho rằng đây là một câu chuyện bịa ra: “Những thứ trên mạng không bao giờ làm bạn thất vọng”. Thế nhưng đâu đó vẫn có người tin rằng câu chuyện là thật, bởi khi yêu một người là chấp nhận quá khứ của người đó, yêu tất cả những gì thuộc về người ấy. Nếu bạn không đủ bao dung thì bạn sẽ không đủ dũng cảm để tiến tới cuộc hôn nhân ấy.

Theo 61giay

Video xem thêm: Bé trai ‘sọ dừa’ chơi bóng: Cố gắng lên bạn nhé! Tôi cũng làm được, huống gì bạn đầy đủ tay chân

videoinfo__video2.dkn.tv||4bdcf6bba__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống