Chú rể đập đầu vào vào thành cầu thang trong đêm tân hôn của mình và bị hôn mê 10 ngày. Sau khi tỉnh lại, anh ấy đã quên mất việc mình đã kết hôn. 

Trong dịp trăng mật của mình, anh Chris Mallon, 49 tuổi đến nghỉ ở Khách sạn Macdonald Houstoun House tại West Lothian, Scotland. Khi cùng một nhân viên khuân vác mang quà cưới lên phòng thì anh bị vấp ngã.

Cú ngã khiến Chris bị gãy xương sọ, xương lưng, xương vai và trật khớp, bàn tay cũng bị gãy và ngoài ra anh còn bị tổn thương tim phổi.

Chris Mallon đã hôn mê trong 10 ngày sau mùa thu trong đêm tân hôn. Tín dụng: SWNS
Chris Mallon đã hôn mê trong 10 ngày sau cú ngã trong đêm tân hôn. (Nguồn: SWNS)

Người vợ mới cưới của Mallon, Avril, 43 tuổi, đã chứng kiến ​​cảnh kinh hoàng khi chồng bị ngã xuống cầu thang gần 4 mét xuống và chấn thương sọ não.

Sau 2 tháng trải qua cú ngã “định mệnh”, giờ Chris đã dần phục hồi. Anh chia sẻ lúc đó mình rất tỉnh táo nhưng khi đi lên cầu thang, anh bị vấp và ngã về phía trước. Chris liên tục lao về phía trước, và điều cuối cùng anh ấy nhớ là tỉnh dậy 10 ngày sau đó trong bệnh viện.  

Các bước nơi Chris Mallon rơi. Tín dụng: SWNS
Bậc thang nơi Chris bị ngã. (Nguồn: SWNS)

Avirl cũng chia sẻ trải nghiệm đáng sợ của mình trong đêm tân hôn: “Tôi đã có một ngày tuyệt vời nhất, thật kỳ diệu. Tôi đã gặp người bạn tri kỷ của mình và rất hạnh phúc nhưng sau đó dường như mọi thứ tan biến.” 

“Tôi chạy đến chỗ anh, anh ấy chảy rất nhiều máu, mê sảng và đang rên rỉ.”  

Chris ngã đập lưng xuống sàn, cú ngã mạnh tới nỗi được các bác sĩ miêu tả là giống “một vụ tai nạn ôtô”. 

Chris sau đó ở trong khoa cấp cứu 10 ngày, sau 2 tuần, anh được chuyển đến đơn vị phụ thuộc cao.

Chris và Avril bây giờ. Tín dụng: SWNS
Chris và Avril bây giờ. (Nguồn: SWNS) 
Cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới. Tín dụng: SWNS
Cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới. (Nguồn: SWNS)

Avril đã rất lo lắng ở bên chăm sóc chồng mới cho đến khi anh tỉnh dậy.

Cô nói: “Tôi thấy anh ấy tỉnh dậy nhưng rất bối rối – anh ấy thậm chí không biết rằng chúng tôi đã kết hôn. Rồi tôi  hát cho anh ấy giai điệu nhảy ban đầu của chúng tôi và anh ấy cũng bắt đầu hát lại – đó là khoảnh khắc tuyệt vời.” 

Ban đầu, các y sĩ cho biết sẽ phải mất 18 tháng để Chris hồi phục nhưng chỉ sau 4 tuần, anh đã được về nhà ở East Calder, West Lothian. Chris cũng cố gắng tập đi lại để quay trở lại cuộc sống bình thường. 

Chris đã quyết tâm hồi phục sau cú ngã càng nhanh càng tốt. Tín dụng: SWNS
Chris đã quyết tâm hồi phục sau cú ngã càng nhanh càng tốt. (Nguồn: SWNS)

Tuy nhiên hiện tại anh vẫn chưa thể quay lại công việc và chấn thương ở lưng buộc anh phải từ bỏ hoạt động thể thao yêu thích: Chơi cầu lông và tập gym. Tuy nhiên theo Chris điều tệ nhất là anh không thể chơi với con trai Alex (con riêng của anh với vợ cũ), anh không thể bế và cù con trai vì lưng Chris không thể duỗi ra hoàn toàn được.

Dù vậy, Avril vẫn rất lạc quan với sự hồi phục của chồng mình: “Đúng là phép lạ với những gì đã xảy ra và sự hồi phục của chồng tôi bây giờ. Tôi tin tưởng vào phép màu của những lời cầu nguyện. Anh ấy còn một chặng đường dài phải đi nhưng bây giờ anh ấy đã đi được đến bước này, điều đó quả là phép màu.” 

Video: Bố bật khóc, bịn rịn tiễn con gái về nhà chồng – đoạn clip khiến cả triệu người nghẹn ngào

videoinfo__video3.dkn.tv||3675a3184__

Thể Loại: Đời sống