Có người cho rằng thành công là sau khi đã cố gắng hết mình, còn có người lại cho rằng thành công là điều may mắn. Tuy nhiên không ai có thể phủ nhận là nổ lực không ngừng để vươn đến thành công, thành quả thu được sau đó mới khiến chúng ta cảm thấy đáng trân quý.

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé trong video dưới đây khiến mọi người không khỏi khâm phục trước ý chí mạnh mẽ và sự kiên trì của mình. Từ clip có thể thấy cô bé đang cố gắng cưỡi lên lưng của một chú ngựa lùn. 

Có thể chân cô bé hơi ngắn để trèo lên lưng của chú ngựa, tuy nhiên điều này sẽ không thành vấn đề nếu em rèn luyện được cho mình một sức bật tốt để có thể nhảy lên, điều quan trọng vẫn là phương pháp mà chúng ta chọn.

Nhìn cách mà cô bé nhảy lên lưng ngựa, chúng ta có thể liên tưởng đến câu nói “Chưa thành công chưa ngừng lại”. Từ nhảy, trèo và thậm chí là bám vào lớm để leo lên cô bé đã dùng hết cách để có thể thực hiện ước mơ cưỡi ngựa của mình.

Cuối cùng sự nổ lực của cô bé cũng thành công ngoài mong đợi, nhìn nụ cười tươi rói của em chúng ta không khỏi vui lây.

Đó có phải là thành công của cô bé sau bao lần nỗ lực? Chắc chắn đây không phải là điều ăn may như có người vẫn nói. Có thất bại rồi mới có thành công, điều đó khiến chúng ta càng thêm trân trọng những thành quả mà mình đang có.

Cùng xem video này nhé:

videoinfo__video2.dkn.tv||a40cd62fd__

Nguyệt Hà

Thể Loại: Đời sống Khác