Mới đây, một clip ghi lại cảnh ông bố dùng vợt tenis “đập tan tành” 17 màn hình trong quán net bất ngờ thu hút sự chú ý của mọi người. Trước hình ảnh này, nhiều dân mạng cho biết: “Chắc chắn là đền bội tiền rồi, không khéo còn bị truy tố nữa chứ!”.

videoinfo__video3.dkn.tv||4cc6e9a60__

Clip: Ông bố trút giận, đập phá quán nét khi tìm thấy con đang chơi game. (Nguồn: La La Gaming)

Cụ thể, trong đoạn clip kể trên, người bố sau khi phát hiện cậu con trai của mình vào quán net đã không kiềm chế được sự tức giận của mình. Bất chấp lời khuyên ngăn của các nhân viên trong quán và sự chú ý của những người xung quanh, ông bố đã dùng cây vợt tenis “đập tới tấp” những chiếc màn hình máy tính “trong tầm mắt”.

Không chỉ vậy, người đàn ông này còn hét to: “Từ ngày mai, thằng nào để cho nó chơi thì tao xóa sổ (quán) game này luôn”. Hậu quả của cơn giận này đó chính là 17 chiếc màn hình đã bị tan tành.

Theo báo Yan News, đoạn clip kể trên đang nhận được sự chú ý của đông đảo của cư dân mạng. Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng phát hiện ra, vụ việc này không phải xảy ra ở thời điểm hiện tại mà nó đã diễn ra vào tháng 5/2017 tại một quán net trên phố Hoàng Cầu, Đống Đa (Hà Nội). 

Theo thông tin trên fanpage của quán net này đăng tải, ông bố hành động đập phá kể trên trong tình trạng say xỉn. Sau đó, hai bên đã tiến hành hòa giải. Ngoài số tiền đền bù thiệt hại và cảnh cáo, ông bố này sẽ không bị truy tố hình sự.

Không phải bậc phụ huỵnh nào cũng giữ được bình tĩnh khi thấy con cái mình vào quán net, nhất là các em đang còn lứa tuổi học sinh. (Ảnh trong clip)

Có thể thấy video cũ nhưng đây vẫn là chủ để hot bởi thời buổi này vẫn rất nhiều cô cậu học trò bị cuốn vào các trò chơi ảo trên mạng.

Bố mẹ làm ăn vất vả lo cho con ăn học, có ai lại không đau lòng khi con cái lại lừa bố mẹ ngày ngày đi học để chui vào quán game, bỏ bê học hành. Không chỉ tốn tiền, việc chơi game còn ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý và sức khoẻ thể chất của lứa tuổi học sinh.

Video xem thêm: Cậu thiếu niên tốt bụng xuống xe đẩy ông cụ mù về nhà tận trên đồi trước khi lốc xoáy ập đến

videoinfo__video3.dkn.tv||c2fd96933__

Thể Loại: Gia đình Đời sống