Clip ghi lại không gian trong phòng khách của một gia đình, mặc người vợ đang bế con nhỏ và có mặt của con trai lớn nhưng người chồng tung liên hoàn cước vào vợ, trước khi hết sôi máu có dơ cao tay đe dọa lần cuối.

Ngày 21/8, mạng xã hội “dậy sóng” bởi clip người chồng tát liên tiếp vào người vợ đang ôm con nhỏ.

videoinfo__video3.dkn.tv||a813d673b__

Theo nội dung đoạn clip, người vợ đang bế con nhỏ khoảng 1 tuổi, ngoài ra còn một bé trai chừng 6-7 tuổi đang ngồi xem tivi. Tuy nhiên, có thể do bức xúc từ trước nên người chồng đã lao tới tát liên tiếp vào mặt, vào đầu vợ mình.

Người vợ một tay ôm đứa con nhỏ, tay còn lại yếu ớt giơ ra để đỡ những cơn mưa đòn của chồng chứ không có cơ hội phản kháng.

Người vợ bị chồng đánh liên tiếp mặc dù đang bế con nhỏ trên tay. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi được lan truyền trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn bình luận của cư dân mạng, hầu hết tỏ thái độ gay gắt, lên án hành vi vũ phu của người chồng, nhất là khi người vợ đang bế con nhỏ, không có khả năng chống đỡ.

Tài khoản Facebook Thi Duan Bui phải thốt lên: “Trời ơi, kẻ đầu ấp tay gối hằng đêm đây sao? Tội nghiệp chị vợ quá”.

Một độc giả khác bình luận: “Chắc có nguyên nhân sâu xa gì rồi, chúng ta là người ngoài nhìn clip không thể biết hết được”, tuy nhiên, Facebooker Dung Nguyễn lại cho rằng: “Không biết lỗi do ai, nhưng người chồng hành xử như thế là đáng lên án”.

Nhiều cô gái trẻ sau khi xem đoạn clip người vợ bị “liên hoàn cước” của chồng đã tỏ thái độ e dè: “Xem xong không dám lấy chồng luôn, chỉ sợ lấy nhầm chồng như chị vợ kia”.

Một số người bày tỏ lo ngại, việc người chồng đánh vợ ngay trước mặt con sẽ gây ảnh hưởng tâm lý tới đứa trẻ, nếu chuyện bạo hành xảy ra thường xuyên, rất có thể sẽ khiến đứa trẻ ám ảnh và bị tác động tới tính cách.

Hiện chưa rõ nguyên nhân thật sự của vụ việc và cặp vợ chồng trong clip cũng chưa chính thức lên tiếng.

Video xem thêm: Vì sao nói đạo vợ chồng cũng như cách kết hợp của hai cánh cửa?

videoinfo__video3.dkn.tv||c7fcd3bee__

Thể Loại: Gia đình Đời sống