Với số lượng xe ô tô ngày càng gia tăng thì nhiều bãi đỗ xe ngoài trời cũng dần xuất hiện nhiều. Nhưng khi đỗ xe ngoài trời bạn phải cẩn thận, mới đây có một người dùng mạng Đài Loan cảm thấy cực kỳ đau lòng khi nhìn thấy chiếc xe yêu quý bị những chú chó phá hoại, mà bảo hiểm thì không đồng ý trả tiền cho những khoản thiệt hại mà những con chó gây ra.

(Ảnh: FBNV)

Phát hiện sự việc, vì có 3 chú chó đang ở đó nên người dùng mạng chỉ có thể dùng điện thoại quay lại clip. Sau đó khi những chú chó đã bỏ đi, anh mới tiến lại để kiểm tra chiếc xe thì phát hiện, vành bánh xe trước cả hai bên đều bị kéo rách, các dải chống va chạm và tấm chắn bùn cũng bị phá hủy, điều khiến anh đau lòng đến phát khóc đó là: “Bảo hiểm không đồng ý chi trả cho tổn thất này.”

(Ảnh cắt từ clip)

Từ đoạn clip có thể thấy không phải cả ba chú chó đều tấn công chiếc xe mà có hai chú chó phụ trách trông chừng, chỉ có một chú chó hành động.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dùng mạng, có người bình luận: “Có lẽ một con mèo trốn dưới gầm xe”, “Lời của những chú chó: Các anh em, chiếc xe này là của tôi, nhìn thấy ghét quá, cắn cho bõ ghét.”, “Có bằng chứng rồi, bạn có thể đi kiện những chú chó, lúc đó bạn sẽ được đáp lại toàn là: Gâu, gâu. Thôi thì cứ coi như một lần đen đủi.”

Tuy nhiên điều này cũng khiến cho chủ nhân của chiếc xe nhớ đến một chuyện. “Có một lần đỗ xe ở bãi đỗ xe ngoài trời, không cẩn thận mà đỗ vào chỗ một con chó đang nằm, sau khi sự việc qua đi tôi cũng không để ý nhiều, cho đến tối hôm đó, phát hiện dưới nhà có tiếng chó sủa rất ồn, chạy ra mới thấy con chó ban chiều và những người anh em của nó đang phá xe”.

(Ảnh: FBNV)
(Ảnh: FBNV)

XEM VIDEO: (nguồn 爆料公社5.0)

videoinfo__video3.dkn.tv||617450033__

Thể Loại: Đời sống