Cậu bé 5 tuổi lao ra đường và bị taxi đâm vào, tuy nhiên sau đó em có thể tự bò ra khỏi gầm xe.

videoinfo__video3.dkn.tv||9af58d240__

Video: Bé trai bị gầm xe ‘nuốt chửng’ khi lao ra đường mà không chú ý

Theo Saostar, sự việc xảy ra vào ngày 8/8 tại huyện Đồng Nam, tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc. Đoạn video cho thấy, một chiếc xe taxi đang di chuyển trên đường thì bất ngờ đụng phải một cậu bé 5 tuổi đang lao ra từ trên lề đường.

Mặc dù đang đi với tốc độ khá chậm nhưng vì cậu bé lao ra quá nhanh, tài xế không kịp phản ứng để nhấn chân phanh. Do vậy, cậu bé đã bị xe taxi đâm trước khi bị cuốn vào gầm xe. Ngay sau khi xảy ra vụ va chạm, nam tài xế đã dừng xe lại và xuống xe để kiểm tra.

Cậu bé bị cuốn vào gầm xe.

Tuy nhiên thật may mắn vì cậu bé lại có thể tự bò ra khỏi gầm xe. Ngay sau đó, cậu bé được đưa tới bệnh viện thăm khám, may mắn thay, em không bị thương nặng.

Trước đó, vào ngày 28/6 tại thành phố Tự Cống, Tứ Xuyên, Trung Quốc cũng xảy ra một vụ việc người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe tải nhưng đã may mắn sống sót. Video ghi lại từ camera hành trình cho thấy một hàng xe dài đang đứng trên đường, có thể là chờ đèn tín hiệu giao thông.

Một chiếc xe máy đỗ ở vị trí ngay phía trên xe tải, khi dòng phương tiện bắt đầu lưu thông, bởi tài xế xe tải không thể nhìn thấy bên dưới nên đã nhấn ga tiến lên khiến chiếc xe cán qua xe máy của cô gái đang đỗ ngay phía trước.

Lực cán rất mạnh kéo theo cả chiếc xe máy di chuyển và làm vỡ vụn một vài bộ phận của chiếc xe. Tuy nhiên khi chiếc ô tô tải đi qua, có thể thấy rằng cô gái vẫn bình yên vô sự.

videoinfo__video3.dkn.tv||d8392b7a3__

Cô gái trong video thật may mắn, tuy nhiên người tham gia giao thông nên lưu ý không nên đỗ, đậu xe ở những vị trí dễ rơi vào điểm mù của lái xe tải như ngay trước đầu xe hoặc quá sát thân xe để đảm bảo an toàn cho bản thân.

 

Thể Loại: Đời sống