Không rõ cô gái này có mối quan hệ gì với chàng trai mà vừa hắt chậu nước vào mặt, vừa gào lên khiến ai cũng ngoái nhìn.

Theo đoạn clip được chia sẻ, chàng trai đứng cầm biển quảng cáo trước cổng trường thì bị hất nguyên chậu nước vào mặt. Nam thanh niên này mặc áo sơ mi trắng, đeo ba lô, dựng chiếc xe máy trước trường rồi cầm một tấm bảng với chữ viết tay “Truy cập (tên miền một website), nhận ngay 5 triệu đồng vào tài khoản”. Vụ việc được cho là xảy ra trước trường Đại học thuộc phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thấy nam thanh niên đứng cầm biển trước cổng trường, một cô gái đã tiến đến và gào lên: “Mày lừa hết tất cả mọi người, giờ mày lừa luôn cả người yêu mày nữa”. Cô ném luôn cả chậu nước vào mặt thanh niên này trong sự tức giận.

Nam thanh niên cầm bảng quảng cáo trước cổng trường ĐH. Ảnh: Facebook

Và sau đó là đoạn clip xuất hiện cô gái hất nguyên chậu nước vào mặt thanh niên. Ảnh: Facebook.

Theo như những lời lẽ mà cô gái này “xả” vào mặt chàng trai thì cô có vẻ là bạn gái của anh chàng và đã bị anh chàng lừa mất tiền nên đến để “dằn mặt”. Được biết, tấm biển mà chàng thanh niên này quảng cáo có chứa tên miền dẫn về một website, website này lại có một liên kết đến một Page chuyên về game. Số tiền 5 triệu được nhắc trên tấm bảng có lẽ là tiền ảo vào tài khoản game.

Nhiều người đã đặt nghi vấn về hình ảnh và đoạn clip này, cho rằng đây là chiêu trò quảng cáo. Tuy nhiên cũng có người bình luận về sự việc và phán đoán: “Chắc anh này lừa cô gái ấy nộp tiền game nên mới ra nông nỗi đó”, “Nhìn như người yêu tới dằn mặt vì tội lừa tình”.

videoinfo__video2.dkn.tv||39048a04c__

Theo Thethaovaxahoi

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống