Nhiều cư dân mạng xem video nói đây là khoảnh khắc trùng hợp lạ lùng hoặc là thời điểm “vàng”, khi bé trai rơi đúng vào chiếc xe kéo do một người đang dắt đi.

videoinfo__video3.dkn.tv||0a0f02b97__

Mới đây, VietNamNet đăng tải clip đang lan truyền mạnh trên mạng xã hội. Trong clip, em bé ngã từ ban công ở độ cao 10m xuống trúng ghế xe kéo phía dưới và thoát chết hy hữu.

Vụ việc mới xảy ra ở Tikamgarh thuộc bang Madhya Pradesh của Ấn Độ và được máy quay giám sát an ninh ghi lại. Thông tin cho biết đứa trẻ mới 3 tuổi không hề bị thương.

Nhiều ý kiến bình luận cho rằng, đây đúng là một phép màu bởi chiếc xe di chuyển qua điểm rơi của đứa trẻ đúng “thời điểm hoàn hảo”. Một số đặt câu hỏi về vai trò giám sát của bố mẹ em bé.

Dân Việt thông tin, có lẽ nhờ rơi xuống xe kéo, không chạm vào nền đường nên bé trai không gặp bất cứ chấn thương nào, nếu không, mọi chuyện đã trở nên nghiêm trọng hơn.

“Con trai tôi đang chơi đùa ở tầng 2 với các thành viên trong gia đình. Trong vài phút bất cẩn, chúng tôi để con trèo ra ngoài ban công và mất thăng bằng, rơi xuống”, người cha của cậu bé, Ashish Jain nói trên NDTV.

Cha mẹ ngay lập tức đưa bé trai đến viện. Các bác sĩ đã tiến hành chụp CT, chụp X-quang và kiểm tra toàn diện. Các bác sĩ kết luận rằng bé trai không gặp bất cứ chấn thương nào.

Thể Loại: Đời sống