Thái độ nóng nảy và cách hành xử thô bạo của người tài xế xe ben khiến dân mạng bức xúc. 

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế xe ben mất kiên nhẫn đến mức sửng cồ đối với tài xế xe tải vừa vượt xe của mình được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.

Xem clip:

videoinfo__video3.dkn.tv||fb3f31e7c__

Theo nội dung trong đoạn clip, một chiếc xe ben đuổi theo xe tải vừa vượt mình, ép sát xe này vào dải phân cách. Khi xe ben vừa dừng bánh, tài xế đã vội vàng mở cửa nhảy xuống cầm chiếc cờ lê hùng hổ đập vỡ kính xe tải.

.

Người tài xế xe tải chạy theo nói đạo lí nhưng anh này không nghe, sau đó nhanh chóng đóng sập cửa xe rồi đi thẳng. Tài xế xe tải chỉ còn biết lấy điện thoại chụp lại biển số xe ben.

Chỉ vì một sự va quẹt nhẹ trên đường đã khiến hai người đàn ông lao vào đánh nhau với những “món nghề” như phim hành động. Cũng có trường hợp va quẹt mà xảy ra xô xát dẫn đến chết người là những câu chuyện không còn lạ lẫm ở xã hội chúng ta. 

Tuy nhiên, cạnh những câu chuyện buồn đôi khi chúng ta vẫn thấy đâu đó những trường hợp thật đáng ngưỡng mộ.

Thay vì lao vào đánh nhau hay cãi vã to tiếng, 2 nam thanh niên trong câu chuyện dưới đây lại bình tĩnh ngồi xuống bên lề đường, “tâm sự” như đôi bạn thân trong khi chờ CSGT đến giải quyết.

Hay sự việc 2 người đàn ông ngồi tâm sự sau va chạm giao thông xảy ra tại vòng xoay Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng.

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, hành động đẹp của những tài xế này đã lập tức thu hút được sự quan tâm và khen ngợi từ cư dân mạng. Sự văn minh của họ khiến ai cũng phải mỉm cười.

Ngọc Khánh (T/h)

Video xem thêm: Băng qua đường sắt thiếu quan sát, nam thanh niên suýt bị tàu cán chết

videoinfo__video3.dkn.tv||7f278d44b__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống