Giữa thanh thiên bạch nhật, chưa đến 2 giây, tên trộm đã bẻ khóa và trộm chiếc xe máy hiệu Honda SH rồi nhanh chóng lái xe tẩu thoát cùng đồng bọn.

Hiện nay tình trạng trộm cắp tài sản, đặc biệt là xe máy đang diễn ra ngày càng nhiều với các mánh khóe thủ đoạn ngày càng tinh vi. Các tên đạo chích thường nhắm đến những mẫu xe máy tay ga đắt tiền. Trong số đó, phải kể tới Honda SH – dòng xe tay ga đắt tiền và cao cấp nhất hiện nay.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ video quay lại cảnh trộm xe máy Honda SH mới diễn ra. Theo cảnh quay lại được thì chiếc xe SH để trên bãi đỗ xe trên vỉa hè cùng với nhiều xe máy khác.

Xem clip:

videoinfo__video3.dkn.tv||d01730021__

Tổng thời gian từ lúc tên này tiếp cận chiếc xe cho tới khi nổ máy phóng đi ước chừng chỉ khoảng 2 giây. Nhiều người đánh giá, tốc độ này thậm chí còn nhanh hơn cả thời gian mà chủ xe dùng chìa mở một cách bình thường.

Trước đó, ngày 2/5, một vụ việc tương tự xảy ra tại phường Quan Hoa, Cầu Giấy; thấy chiếc xe SH dựng trước nhà không người trông coi, tên trộm nhanh chóng bẻ khóa rồi leo lên xe tẩu thoát.

Nguồn video: Tú Anh Nguyễn

Ngọc Khánh (T/h)

 

 

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống