Một người đàn ông Thái Lan đã nguyện cả đời chăm sóc cho cô gái khuyết tật anh gặp trên mạng khiến nhiều người xúc động.

Theo News Flare, Narawut Phongyen và Patcharaphan Lenkham quen nhau trên mạng xã hội vào tháng 7/2015. Họ đã hẹn nhau gặp mặt vào tháng 2/2016, sau 7 tháng tìm hiểu. Nhưng chỉ vài ngày trước cuộc hẹn, Patcharapan đã gặp tai nạn và bị thương nặng.

Cô được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm, khiến cơ thể bị tê liệt hoàn toàn từ cổ trở xuống và chỉ có thể di chuyển một ngón tay cái.

Thay vì quay lưng lại với người phụ nữ chưa bao giờ gặp, Narawut đã hủy đặt bàn nhà hàng và nhanh chóng đến bệnh viện, và họ đã có buổi hẹn hò đầu tiên khi Patcharaphan nằm trên giường bệnh. 

Nhưng bất ngờ hơn nữa, sau khi nhìn thấy bạn gái, Narawut đã thề sẽ chăm sóc cô mỗi ngày.

Narawut đang giúp Patcharaphan thực hiện vật lý trị liệu. (Ảnh cắt từ video)

Kể từ ngày định mệnh đó, Narawut hàng ngày tận tụy đi bộ đến nhà Patcharaphan vào giờ nghỉ trưa để đưa thức ăn cho cô. Thấm thoắt 3 năm trôi qua, Narawut đảm nhiệm việc chăm sóc cho Patcharaphan, giặt đồ, dọn dẹp nhà cửa…

videoinfo__video3.dkn.tv||f8e1ec806__

Cô gái 21 tuổi bị liệt trước khi gặp bạn trai mới quen nhưng anh nguyện chăm sóc cô cả đời

Narawut đút cơm cho Patcharaphan mỗi ngày. (Ảnh cắt từ video)

Những hành động và tình cảm của bạn trai dành cho Patcharaphan đã khiến cô có hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn.

Cô nói: ”Tôi rất may mắn khi quen biết anh ấy trong đời. Nhưng tôi cũng cảm thấy tiếc cho anh vì biết rằng sẽ rất khó khăn khi ở bên một người khuyết tật. Anh ấy là lý do khiến tôi vẫn tập vật lý trị liệu và hy vọng rằng một ngày nào đó sẽ có thể đi lại và sát cánh bên anh ấy”.

Bạn gái cũng là động lực giúp Narawut cố gắng và có thêm những niềm hạnh phúc mỗi ngày. (Ảnh cắt từ video)

Narawut chia sẻ rằng: ”Tôi cảm thấy tốt hơn khi được nhìn thấy khuôn mặt cô ấy sau một ngày bận rộn ở công sở. Tôi cũng hứa với Patcharaphan và gia đình cô ấy rằng sẽ cầu hôn khi cô ấy bình phục hoàn toàn và sẽ tổ chức một đám cưới long trọng ở làng”.

Theo Newsflare

Video xem thêm: Hình ảnh xúc động- Hai bé trai tận tình chăm sóc bạn học bị bại não dù không ai bảo

videoinfo__video3.dkn.tv||368809a6c__

Thể Loại: Đời sống