Tình yêu thuần khiết thời sinh viên luôn khiến người ta cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và khó quên khi lớn lên. Gần đây một cư dân mạng đã chia sẻ bài đăng lên trang mạng cộng đồng nói về một hành động nhỏ của bạn trai nhưng đã khiến cô không thể quên được trong một khoảng thời gian dài.

▼Chủ bài đăng chia sẻ trên mạng xã hội: “Nếu không có bất cứ vấn đề gì về tài chính và nợ nần mà trong ví bạn có 600 nghìn, bạn sẽ đưa cho nửa kia của mình bao nhiêu?”

Hình ảnh có liên quan

Ảnh minh họa

▼Cô kể lại rằng, hôm đó cô cùng bạn trai đi đến tìm một người bạn, lúc đói bụng định đi mua gì ăn thì mới phát hiện mình quên mang ví, lúc này “Tôi liền nói với anh ấy, sau đó anh đưa tôi 500 nghìn, hành động này thực sự làm tôi cảm thấy ấm áp và không quên”.

Ảnh minh họa

▼Rất nhiều người dùng mạng cũng bình luận:

“500 nghìn thôi mà, không thể để bạn gái đói chết được”.

“Nếu là mình mình cũng đưa 500 nghìn nhưng không để cô ấy biết trong ví mình chỉ còn 100 nghìn”.

“Mình thì sẽ nói đợi chút trên người anh chỉ còn 600 nghìn, anh đi rút tiền cho em”.

“Phải xem anh ấy là ai, có bao nhiêu tiền, nếu trên người anh ấy chỉ có 600 nghìn mà anh ấy đã cho 500 nghìn thì chứng tỏ bạn rất quan trọng trong lòng anh ấy”.

Sau cùng chủ bài đăng cũng chia sẻ thêm, tại thời điểm đó, họ đều là sinh viên, tiền tiêu vặt hàng tuần của bạn trai cũ là từ 1 triệu đến 1, 5 triệu. Qua đây cô cũng nhắc nhở các chàng trai còn độc thân, nếu muốn gây ấn tượng với các bạn gái thì đừng nên quá keo kiệt.

Ngọc Linh

Nguồn: Facebook

Video hay: Hôn nhân giúp ta học cách yêu một người, hiểu được thế nào là bao dung và tôn trọng

videoinfo__video3.dkn.tv||2f1b77597__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống