Thời tiết nắng nóng, không chỉ con người đổ mồ hôi mà ngay cả thỏi son cũng “toát mồ hôi” khiến nhiều chị em sốt sắng.

Dưới đây là trường hợp dở khóc dở cười của một cô gái khi đặt mua son lại nhận được vào đúng những ngày nắng nóng đỉnh điểm khiến nhiều người nhảy vào thông cảm.

“Mua được mấy thỏi son mà shop cho ship đúng vào mấy ngày nắng ạ. Thật không biết khóc hay cười nữa, giờ làm như nào?”, dòng than thở đầy tiếc nuối của cô gái trên mạng xã hội.

Sau khi lựa được vài thỏi son ưng ý và đặt mua để về sử dụng, nhưng “đen đủi” thay, sau khi mở nắp cô gái “đứng hình” khi thỏi nào thỏi nấy đều chảy ra vì cái thời tiết “nóng như chảo rang” này.

Son dường như là món đồ dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ nên rất dễ bị “đổ mồ hôi”. Bởi thế mà, thật xót xa khi thấy đột nhiên thấy thỏi son yêu quý chưa kịp bóc tem đã bị mềm oặt và chảy ra vì nắng nóng.

Ngay sau khi những hình ảnh về cây son “đổ mồ hôi” vì nắng nóng được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều chị em bày tỏ tiếc nuối với cô gái khi những cây son bị hư hỏng.

Có lẽ thời tiết này người ship son phải tậu một thùng giữ lạnh để giữ đồ uống hoặc son cho khách hàng mới mong giữ được nguyên trạng. Hoặc các chị em ở nhà có thể cho mỹ phẩm của mình vào tủ lạnh để tránh bị tan chảy dưới cái nóng cao điểm.

Hoàng Anh (Tổng hợp)

Video: 7 loại thực phẩm giúp kéo dài tuổi thọ, đẩy lùi bệnh tật

videoinfo__video3.dkn.tv||62d1bc2ec__

Xem thêm:

 

Từ Khóa: Thể Loại: Đời sống