Giảm cân để cơ thể được khỏe mạnh và sở hữu vóc dáng xinh đẹp hơn là điều bất kể người phụ nữ nào cũng muốn làm, nhưng bạn biết đấy, đó là cả một quá trình đầy gian khổ.

Ở Hàn Quốc, có một cô gái rất nổi tiếng trên mạng xã hội tên là Jini vì hành trình giảm cân đầy nghị lực và câu chuyện cảm động đằng sau. Khi đó bạn trai bỏ cô và còn nói rằng: “Nhìn lại mình trong gương đi”, câu nói đã trở thành vết sẹo trong lòng, cũng từ đó Jini quyết định giảm cân.

Nhìn vào những bức ảnh trước đây có thể thấy Jini sở hữu vóc dáng khá đô so với những cô gái bình thường. Cô khi đó rất thích ăn đồ ăn nhanh, mỗi tuần đều phải đi ăn một vài lần mới chịu được.

(Ảnh: JINI)

Cô đã thử rất nhiều phương pháp giảm cân, sau cùng Jini phát hiện thực ra rất đơn giản, chỉ cần “luyện tập kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh” là được.

Jini cũng chia sẻ thực đơn hàng ngày của mình, sáng sớm ăn hoa quả, chiều ăn nửa bát cơm trắng với rau xanh, tối chủ yếu là ăn rau hoặc salad và lòng trắng trứng. Cô còn đặc biệt khuyên mọi người nên ăn ức gà và khoai lang.

(Ảnh: JINI)
(Ảnh: JINI)

Tiếp theo là tập thể dục thể thao. Mặc dù rất nhiều người không có thói quen tập thể dục nên nghĩ đến chuyện luyện tập sẽ rất khó khăn, vì vậy, Jini đã khuyên mọi người luyện tập dựa theo cuộc sống hàng ngày là đơn giản nhất. Khi đi làm nên đi bộ nhiều hơn, cũng đừng đi thang máy nhiều, nếu có thể hãy leo thang bộ. Thói quen luyện tập thể dục có thể phát triển từ những điều nhỏ nhất.

(Ảnh: JINI)

Nhất định phải tránh xa những loại thực phẩm có nhiều đường vì nếu không bao nhiêu công sức luyện tập sẽ vô ích. 

(Ảnh: JINI)

Khi bắt đầu luyện tập hãy mua một cái cân đặt trong nhà, thường xuyên cân trọng lượng cơ thể có thể tạo động lực cho bạn.

(Ảnh: JINI)

Đừng nghi ngờ bản thân, bạn thực sự có thể trở thành như cô ấy!

(Ảnh: JINI)
(Ảnh: JINI)

Jini cũng chia sẻ thêm, sau này bạn trai cũ đã xin quay lại, anh ấy nói: “Em vẫn là người anh yêu nhất.” Jini ngay lập tức từ chối và nói, cuộc sống của cô bây giờ rất tốt, giảm cân không chỉ do “vết sẹo” bạn trai cũ mà chủ yếu là vì sức khỏe bản thân.

Thể Loại: Đời sống