Cách đây không lâu, một vụ tai nạn xe hơi đắt tiền đã xảy ra ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Người phụ nữ lái chiếc siêu xe Ferrari 458 đột nhiên mất kiểm soát và va vào lan can, hơn nữa còn đụng phải chiếc BMW và xe Nissan ở làn đối diện. Đầu của chiếc Ferrari bị hỏng hóc nặng đến mức không thể nhận ra.  

 

▼ Từ video ghi lại vụ tai nạn chúng ta có thể thấy, chiếc Ferrari màu đỏ đột nhiên lao sang trái rồi lại lao sang phải trên đường và thoát khỏi tầm kiểm soát của người lái rồi đâm vào lan can. Một chiếc BMW đi ngang qua cũng bị chiếc Ferrari đụng phải.

▼ Lúc đó thời tiết đang mưa, chiếc Ferrari có thể bị mất kiểm soát do đường trơn trượt. Chiếc xe văng ra 1 đoạn, mặt trước của chiếc xe đã gần như hoàn toàn bị phá hủy, và chiếc BMW cũng bị hư hỏng nghiêm trọng.

▼ Từ cuộc điều tra của cảnh sát đã tiết lộ rằng đây là lần đầu tiên cô lái chiếc xe siêu sang. Bởi vì không quen với tính năng điều khiển của xe, cô đã nhầm lẫn sử dụng máy gia tốc giống như một chiếc xe số tự động dẫn đến mất kiểm soát. May mắn thay, cô và tài xế xe BMW chỉ bị thương nhẹ và tình hình không nghiêm trọng.

Mặc dù tình trạng sức khỏe không đáng lo ngại nhưng cô vẫn phải chịu trách nhiệm và bồi thường về vụ tai nạn này. Được biết chiếc xe Ferrari được mua với giá khoảng 463 nghìn bảng Anh, và chi phí sửa chữa nó có thể lên tới 1 nửa số tiền này (khoảng 7 tỷ đồng).  

Video:

videoinfo__video2.dkn.tv||d43d2e6d0__

San San

Thể Loại: Đời sống