Trong cuộc sống đầy bon chen, cám dỗ này, may mắn làm sao khi chúng ta được chứng kiến câu chuyện về những người tốt – việc tốt, những người không ngần ngại bỏ qua lợi ích của mình mà giúp đỡ người khó khăn dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào!

Một người phụ nữ có tên là Cornelia Steen đã tận mắt chứng kiến ​​một cử chỉ ân cần ấm áp tại Wahlgreens, và cô ấy muốn truyền tải lại câu chuyện đầy cảm động này đến mọi người, mục đích không phải vì ‘nổi tiếng’ mà để hướng đến những điều tốt đẹp trong xã hội. Trong bài đăng trên mạng xã hội facebook, người phụ nữ này đã kể chi tiết cảnh cảm động diễn ra ngay trước mắt cô.

Theo Cornelia Steen, hôm đó, cô đang ở trong khu dược phẩm tại Wahlgreens và tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa một dược sĩ và người đàn ông lớn tuổi.

Rõ ràng, ông lão đã ở đó để lấy thuốc điều trị trong thời gian là 3 tháng. Tất cả đều bình thường cho đến khi dược sĩ thông báo cho ông lão rằng, số tiền thuốc của ông có giá tổng cộng là 170 USD. Với gương mặt căng thẳng và lo lắng, ông lão đã kiểm tra xem trong túi có đủ tiền để trả cho một tháng thuốc hay không.

Điều tuyệt vời đã đến với ông lão, một người phụ nữ tốt bụng tình cờ chứng kiến sự việc của ông nên đã vui vẻ bước vào để trả tiền hóa đơn thuốc của ông.

Cornelia Steen xúc động rơi nước mắt nên đã chia sẻ câu chuyện mà cô đã chứng kiến lên ​​trên mạng xã hội facebook cùng với những bức ảnh cô chụp:

OKAY, tôi vừa thấy điều tuyệt vời nhất hôm nay. Tôi đang đợi đơn thuốc của tôi tại Walgreen, và tôi nhận thấy ông lão này đang mua thuốc của mình .. Ông đang hỏi chúng có giá bao nhiêu và bắt đầu lo lắng về giá cả. Tổng cộng là $ 170 và dược sĩ hỏi liệu ông chỉ muốn mua một tháng thuốc thay vì 3 tháng.

Người phụ nữ này bên cạnh tôi, đi đến chỗ họ và nói: KHÔNG, ông lão sẽ mua được cả ba tháng và tính tiền vào hóa đơn của tôi. Tôi bước ra khỏi đó mà nước mắt lưng tròng, thật là một người phụ nữ tuyệt vời!

Có thể thấy từ bức ảnh, khuôn mặt ông lão đầy xúc động, ông bật khóc và sau đó đã dành cho người phụ nữ một cái ôm ấm áp để bày tỏ lòng biết ơn.

Video hay: Tích đức không cần ai thấy, hành thiện tự có Trời biết, mấy ai thấu hiểu đạo lý thâm sâu này?

videoinfo__video2.dkn.tv||2e4d56f7b__

Đức Anh biên dịch

Xem thêm:

CLIP HAY