Có một chú chó nhỏ, không ngừng sủa lên những tiếng vô vọng, đau đớn trong một khu rừng hẻo lánh ở thị trấn Suwakki, Ba Lan. Các công nhân gần đó liên tục tìm kiếm nguồn âm thanh, và cuối cùng tìm thấy nó đang nằm thoi thóp trong nhựa đường.

▼Những người công nhân nhìn thấy cảnh tượng trước mặt họ và ngay lập tức rơi nước mắt. Chú chó nhỏ nằm trên đường băng không thể thoát thân, rên rỉ một cách đau đớn.

▼Các công nhân đã ngay lập tức liên lạc với Tổ chức Động vật Niczyje địa phương và lực lượng cứu hộ đã sớm đến hiện trường. Người giải cứu Joanna Godlewska nói rằng: “Tôi vội vã đến hiện trường và thấy một con chó nằm trong đường băng, lúc đó tôi đã không kìm được nước mắt”.

▼Người ta đoán rằng chú chó này bị chủ bỏ rơi và nó đi đến chỗ nhựa đường này mong muốn tìm kiếm sự ấm áp không ngờ bị mắc kẹt. Giải cứu được một lúc thì mắt nó bắt đầu lim dim khiến những người cứu trợ lo lắng.

▼Joanna Godlewska cùng các nhân viên sở cứu hỏa địa phương đã giải cứu chú chó ra khỏi đầm nhựa đường, và chú chó dường như cũng hiểu mọi người đang cố gắng giúp đỡ nên nằm im phối hợp. Sau khi được giải cứu, nó được gửi đến bệnh viện để điều trị. Bác sĩ thú y đã cố gắng làm sạch nhựa đường trên người nó và đó là một công việc đầy thách thức nhưng sau khi được chữa trị chú chó đã khá hơn rất nhiều. Joanna Godlewska cũng hào hứng nói: “Nó đang ngày càng tốt hơn”.

 

▼Chú chó bây giờ ngoài vết thương ở mặt cơ thể đã hoàn toàn bình phục.

▼Các nhân viên cũng đặt cho nó một cái tên rất đẹp, Farcik, nó cũng đang bình phục ngày càng tốt hơn. Sau khi bình phục hoàn toàn nó sẽ được đưa đến một gia đình chủ mới đầy yêu thương để tận hưởng cuộc sống mới.

Farcik bây giờ không còn sống trong cô đơn nữa, xung quanh chú chó là tình yêu và sự ấm áp, cảm ơn những người tốt bụng đã tham gia giải cứu. Farcik cũng mang đến cho chúng ta một lời nhắc nhở, đừng bỏ cuộc dù mọi chuyện có khó khăn thế nào cũng sẽ tìm được ánh sáng.

Ngọc Linh

Tham khảo: Thedodo

Video xem thêm: Giải cứu bộ 3 người, chó, rùa bị mắc kẹt

videoinfo__video3.dkn.tv||5fa5c8142__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống