Trong lúc cùng vợ và nhiều người ra kênh Ngàn Trươi đoạn huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) để tắm, ông Đào chẳng may bị đuối nước thương tâm.

VOV đưa tin, ngày 19/6, ông Trần Tình – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đức Hồng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: “Lực lượng chức năng cùng người dân vừa tìm thấy thi thể nạn nhân đuối nước trên kênh Ngàn Trươi vào ngày 18/6”. 

Cùng vợ ra kênh dẫn nước tắm, người đàn ông đuối nước tử vong - Ảnh 1.

Kênh dẫn nước Ngàn Trơi-Cẩm Trang, nơi xảy ra sự việc đau lòng. Ảnh: Người Lao Động

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, nạn nhân là ông Nguyễn Xuân Đ. (SN 1970 trú tại Thôn Hồng Hoa, xã Đức Đồng, huyện Đức Thọ).

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 18/6, ông Đ. cùng vợ là bà Thủy và nhiều người nữa ra đoạn kênh dẫn nước Ngàn Trươi-Cẩm Trang chảy qua thôn Thanh Phúc, xã Đức Đồng để tắm.

Cũng theo nguồn tin này, trong lúc mọi người đang tắm, ông Đ. đi lên cầu nhảy xuống rồi bơi được một đoạn thì chìm luôn. Lúc này người vợ đang đứng nói chuyện với hàng xóm trên bờ kênh, còn những người đang tắm phía dưới do biết ông Đ. bơi giỏi nên không chú ý, một hồi lâu sau, do không thấy ông Đ. lên bờ nên mọi người đã báo cáo sự việc cho chính quyền địa phương, đồng thời tỏa ra đi lặn để tìm kiếm.

“Ngay sau khi nhận được thông tin, tôi đã gọi điện cho bên thủy lợi đóng nước và nhanh chóng cùng người dân đi tìm ông Đ., đến khoảng 23 giờ 45 phút, thi thể ông Đ. đã được tìm thấy cách nơi xảy ra sự việc khoảng gần 2 km”– ông Lê Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND xã Đức Đồng cho biết thêm.

Thi thể nạn nhân đuối nước sau đó đã được bàn giao cho gia đình về lo mai táng.

Ngọc Khánh (T/h)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 4 nhóm người có thiên định… đoản mệnh, ai cũng nên xem để phòng ngừa

videoinfo__video3.dkn.tv||b4b187104__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống