Con đi mấy ngày không về cũng chẳng liên lạc được, nghĩ bị kẻ xấu lừa gạt, người mẹ hốt hoảng đến trình báo công an nhờ hỗ trợ tìm kiếm. 

Dân trí đưa tin, chiều 19/6, chị Nguyễn Thị Đ. (SN 1984, trú xã Nghĩa An, Nghĩa Đàn) cho biết, sau khi nhờ công an vào cuộc tìm kiếm, hiện gia đình đã tìm thấy cháu Võ Thị T.H. (SN 2006) bị mất tích 2 ngày trước và đang làm việc tại một quán ăn ở Hà Nội.

Theo chị Đ., trước đó vào sáng 17/6, chị Đ, không thấy con ở nhà nên hốt hoảng đi tìm. Tìm khắp nơi không có kết quả, sợ con bị người xấu lợi dụng lừa đưa đi những nơi nguy hiểm, chị Đ. lập tức đến trình báo cơ quan công an để nhờ tìm kiếm.

Thông báo của cơ quan điều tra.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Nghệ An đã vào cuộc tìm kiếm đồng thời phát thông báo tìm cháu T.H..

Theo báo Nghệ An, anh Võ Hồng L. (bố của cháu T.H.) cho biết, vào lúc 5h sáng ngày 17/6, cháu T.H. đã trốn bố mẹ đi xuống TP. Vinh để xin việc làm. Tại đây, một chủ quán đã giới thiệu cháu T.H. ra Hà Nội để làm cho một nhà hàng.

Bé gái 13 tuổi ở Nghệ An mất tích bất ngờ được tìm thấy ở Hà Nội

Nữ sinh T.H.

Sau khi thông báo truy tìm cháu bé được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, một người dân ở TP Hà Nội đọc được, sau đó gọi điện thông báo cho gia đình anh L.

Hiện gia đình anh L. chị Đ. đang trên đường ra Hà Nội để đón con về. Võ Thị T.H. đang là học sinh lớp 7A Trường THCS Nghĩa An, Nghĩa Đàn, Nghệ An. 

Minh Quân (T/H)

Video xem thêm: Tiếp viên bị văng lên trần cabin khi máy bay gặp thời tiết xấu

videoinfo__video3.dkn.tv||7451dc96b__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống