Cộng đồng mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ, dành nhiều lời khen có cánh tới hai thanh niên quả cảm, sẵn sàng nhảy xuống mương nước thải để cứu người.

videoinfo__video3.dkn.tv||3df0a77b3__

Clip: Cứu người không ngại bẩn (nguồn FB: เงา กระจก ด้านเดี่ยว)

Ngày 15/10 vừa qua, một tài khoản facebook có tên Shadow Mirror đã đăng tải một clip có nội dung nhân văn sâu sắc. Trong đoạn video có ghi lại hình ảnh 2 thanh niên lao mình xuống mương nước thải ven đường để giải cứu cho nạn nhân tai nạn xe hơi và bị rơi xuống đó. Nhờ sự giúp đỡ kịp thời của 2 người hùng đã đưa được nạn nhân lên bờ an toàn và sơ cứu trước khi chuyển người gặp nạn tới bệnh viện điều trị.

Được biết, sự việc xảy ra tại khu vực kênh bên cạnh trung tâm mua sắm Big C Phra Pradaeng tại quận Phra Pradaeng, tỉnh Samut Prakarn, Thái Lan. Danh tính 2 người anh hùng quả cảm nhanh chóng được cộng đồng mạng truy lùng ra. Theo thông tin mới nhất, một người làm tài xế xe ôm, người còn lại là doanh nhân, anh sở hữu chiếc xe đắt tiền được bày bán trong showroom của Nissan.

Nước thải với rác thải bám khắp người khiến người gặp nạn không thể cử động được (ảnh trong clip).

Những hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip của hai anh hùng người Thái Lan thu hút được đông đảo cư dân mạng CĐM, mọi người hết lời khen ngợi trước hành động xả thân cứu người của 2 chàng trai. Qua đoạn clip có thể thấy rằng, trong xã hội hối hả ngoài kia vẫn còn rất nhiều người tốt sẵn sàng hy sinh giúp đỡ người gặp khó khăn. Đây là tấm gương sáng mà giới trẻ cần học hỏi để vẽ thêm nhiều màu sắc tươi sáng trong bức tranh cuộc sống muôn màu.