Một người đàn ông Úc có lẽ cũng không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ mất mạng vì một nụ hôn.

Theo một tờ báo Bắc Kinh đăng tải, người đàn ông ở Úc đã ngã xuống bất tỉnh và sùi bọt mép bất ngờ ở quán ăn sáng. Anh nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng tất cả đã quá muộn.

(Hình ảnh minh họa)

Ban đầu bác sỹ nói với gia đình người đàn ông này rằng, nguyên nhân chính là do xuất huyết não, nhưng người mẹ anh ấy nghĩ rằng con trai mình vẫn còn trẻ, làm sao anh có thể rời khỏi thế giới vì lý do này?

(Hình ảnh minh họa)

Để tránh chẩn đoán sai, các bác sỹ đã phải cởi hết quần áo của anh ra để kiểm tra cẩn thận lại một lần nữa và phát hiện trên người anh ấy có rất nhiều “Nụ hôn màu đỏ hồng”, hóa ra bạn gái của anh ấy rất thích hôn bạn trai, đặc biệt là phần cổ.

(Hình ảnh minh họa).

Trường hợp tương tự đăng tải trên báo VietnamNet, cô gái đó có tên Tiểu Nha, sống ở Trung Quốc. Khi đang ăn tối với gia đình, cô bất ngờ ngã xuống đất và bắt đầu nôn mửa. Bố mẹ Tiểu Nha rất sợ hãi vội vàng gọi cấp cứu đưa con gái tới bệnh viện. Tuy nhiên trước khi được bác sĩ cấp cứu, cô gái đã qua đời.

Sự ra đi đột ngột của Tiểu Nha khiến cả gia đình sốc. Chia sẻ với bác sĩ, bố Tiểu Nha cho biết con gái ông trước giờ sức khỏe vẫn tốt, trước đây chưa từng bị bệnh gì quá nặng. Các bác sĩ cũng bất ngờ vì Tiểu Nha bị đột quỵ ở độ tuổi quá trẻ, đây là trường hợp rất hiếm xảy ra. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra kỹ hơn, họ đã tìm ra nguyên nhân bất ngờ.

Mọi người tìm thấy trên cổ Tiểu Nha có một vết bầm

Trên cổ Tiểu Nha có một vết hôn cổ rất đậm, để lại thành dấu bầm trên da. Hóa ra, Tiểu Nha đang có bạn trai, 2 người rất yêu nhau. Vì thế trước khi về nhà, cô được bạn trai hôn một cái rất mạnh trên cổ, nhằm bày tỏ tình yêu sâu đậm. Không ngờ rằng vết bầm này lại là gốc rễ của việc đột quỵ sau đó.

Và dù không gây chết người, những vết hôn cổ cũng tiềm ảnh rất nhiều rủi ro cho sức khỏe bạn:

Vết hôn cổ thực chất là một dạng chấn thương khi làm chuyện ấy. Trong khi các cặp đôi thân mật quá sung, dẫn đến phản ứng cắn quá mạnh da thịt đối phương, tạo ra những vết bầm tím trên da sau đó.

Thông thường những vết hôn cổ không có biện pháp điều trị phù hợp, phải chờ cơ thể tự lành trong khoảng thời gian 1 – 2 tuần. Nhưng nếu qua thời gian trên mà vết bầm chưa tan có thể là dấu hiệu cơ thể bạn đang thiếu sắt.

Vết hôn có thể khiến bạn lây nhiễm herpes môi.

Ngọc Linh

Tham trực: Omgtw

Video xem từ: 

videoinfo__video3.dkn.tv||52131f82e__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống