Nhìn trên mạng thì bộ jumpsuit màu vàng được người mẫu mặc hết sức vừa vặn và đẹp lung linh, nhưng khi cô gái mua online về mặc thử thì phải há mồm vì quá giống bộ đồ bơi.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên N.T.U.P chia sẻ hình ảnh “đau thương” về sản phẩm mua online khiến dân mạng cười ra nước mắt.

Hào hứng chờ món đồ được ship về, tuy nhiên khi nhận hàng vị khách này không khỏi choáng váng bởi khi thử lên, bộ jumpsuit khác xa hoàn toàn so với mẫu mặc quảng cáo trước đó. Thay vì sang chảnh thì bộ đồ lại bó sát vào người, thậm chí theo lời cô gái, chỉ cần thêm đôi chân vịt và bình thở là thành đồ thợ lặn chính hiệu.

Dẫu cho, tài khoản N.T.U.P có khiêm tốn thừa nhận có lẽ do bản thân có phần tròn trịa nên mặc bộ đồ bị chật, không hề thấy đẹp và sang chảnh như mẫu quảng cáo. Tuy nhiên, nhiều chị em sau khi xem hình ảnh đều đồng tình cho rằng chưa vội bàn đến vóc dáng của người mặc mà chỉ riêng chất vải của hai bộ đồ đã hoàn toàn khác nhau rồi.

Tài khoản P.L. bình luận: “Người Việt mình có cái khổ là cứ thấy người khác mặc đẹp là nghĩ mình cũng sẽ mặc đẹp, không cần quan tâm đến nó có phù hợp với mình hay không. Tóc cũng vậy, thấy người ta để đẹp cũng đòi để như thế trong khi người ta mặt trái xoan, mình mặt mâm… Chưa nói đến bọn bán hàng lừa đảo, hàng thật chỉ hơi giống hàng mẫu thôi”.

Cùng xem thêm một số trường hợp “dở khóc dở cười” khi đặt hàng qua mạng nhé:

Mua đồ online mà quên mất không nhìn chiều cao người mẫu.

Một bên thiếu nữ, một bên bà cô mặc khác nhau là đúng rồi.

Chất vải không giống mà dáng người cũng chẳng đẹp thì muốn chuẩn sao đây?

Người Tây đương nhiên mặc phải khác rồi, bắt chước sao được chiều cao của họ.

Đàn ông thì cũng sẽ là nạn nhân nếu mua hàng không cẩn thận.

Đúng là mua hàng online giống như đánh bạc, hên thì được đồ ưng, xui thì đồ sẽ khác xa quảng cáo. Nhưng nhiều người cũng quên rằng chính bản thân mình dáng cũng không đẹp, cao ráo như người mẫu nên dù có hàng xịn mặc cũng thành xấu vì cái dáng nó đỡ lại rất nhiều, cũng không hẳn là trách hàng không như hình được. Vậy nên muốn mặc đồ đẹp nhất thì hãy giữ gìn vóc dáng thật chuẩn để thử đồ và chọn đồ dễ hơn nhé!

Video: Cười ngất với clip livestream bán hàng online của cô bé 6 tuổi

videoinfo__video2.dkn.tv||19a43f7f2__

Hoàng Anh (TH)