Anh Paschal Morgan, 48 tuổi, đã bị đánh đến mức “không thể nhận ra” sau khi đi uống nước với bạn ở Kilkeel, quận County Down, Ireland vào Chủ Nhật (14/7). 

Khi con gái anh, Shannon, 24 tuổi đến đón bố mình, cô phát hiện ông đã bị đánh đập không thương tiếc. 

Vợ anh, cô Rachel cho biết buổi tối khi xảy ra sự việc, chồng cô đang đi uống nước cùng bạn. Khi anh đi vệ sinh đã bị một người đàn ông lạ hỏi tên, sau đó hỏi xem liệu anh có liên quan gì đến gia đình Morgan mở cửa hàng báo không. 

Sau khi Morgan trở lại bàn, người đàn ông lạ kia cũng quay về bàn của anh ta, nói thì thầm gì đó với một người đàn ông khác, sau đó họ bắt đầu chửi rủa Morgan.

Đến lúc 11 giờ, Morgan gọi điện cho con gái nhờ đến đón vì anh không thể bắt taxi. Khi con gái đến nơi thì không thấy cha mình đâu nhưng thấy một người đàn ông chạy vào chiếc BMW đang đỗ bên đường. Sau đó cô thấy bố mình đang nằm trên đường với một khuôn mặt bị sưng tấy.   

Morgan hiện đã được chuyển đến Bệnh viện Ulster ngày 16/7 vì các bác sỹ cần chờ vết thương xẹp xuống rồi mới có thể tiến hành phẫu thuật và điều trị. 

Paschal Morgan và vợ Rachel (Ảnh: Irish Mirror)

Rachel nói thêm gia đình tin rằng đó là một cuộc tấn công tôn giáo, chồng cô đã bị nhắm đến vì anh ta xuất thân từ một gia đình Công giáo nổi tiếng trong khu vực.

Con gái ông đã phát hiện ra những vết thương khủng khiếp mà Morgan phải chịu (Ảnh: Irish Mirror)

Ccô Rachel cho biết chồng cô đã bị tổn thương hốc mắt và xương gò má, có nhiều vết bầm tím trên đầu, rách đầu và có thể bị gãy xương hàm trong vụ tấn công. 

Cô nói thêm ví của chồng cũng đã bị cướp, trong đó có 150 bảng Anh (4.3 triệu đồng) và 450 euro (11 triệu đồng).

Nạn nhân bị tấn công đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện (Ảnh: Belfast Live WS)

Khi nghĩ lại sự việc, cô Rachel vẫn bàng hoàng “Thật không thể tin được, làm sao ai đó có thể xấu xa như vậy, anh ấy đã bị bỏ mặc cho đến chết.”

Sau đó gia đình đã báo cáo sự việc cho cảnh sát vào lúc 11 giờ 25 phút tối.

Hiện cảnh sát đang theo dõi một người đàn ông 34 tuổi bị nghi ngờ có liên quan đến vụ tấn công.  

Video xem thêm: Một vụ tai nạn nghiêm trọng vì quên cài phanh tay khi đậu xe trên dốc

videoinfo__video3.dkn.tv||96ddf6834__

Thể Loại: Đời sống