Miniature Schnauzer vốn là giống chó cực kỳ thông minh, hoạt bát, cảnh giác nhưng không hề nóng tính. Ưu điểm này khiến nó có sức chiến đấu lâu dài và bền bỉ để vượt qua những thử thách giống như câu chuyện vượt rào của hai chú chó trong video dưới đây.

Molly và Marco được cô Carolyn Warmm nhận nuôi từ vài năm trước. Thật may mắn khi hai con vật mới gặp đã rất thân thiết với nhau. Marco là chú chó chuẩn “soái ca” vừa nhẹ nhàng, ấm áp lại rất biết cách bảo vệ em gái, trong khi Molly lại tinh nghịch, năng động hơn và là nguyên nhân của mọi sự lộn xộn trong nhà.

Warmm nói với Dodo :“Chúng làm mọi thứ cùng nhau kể từ khi sinh ra và chưa bao giờ xa nhau”.

Warmm thường đưa Marco và Molly đến văn phòng làm việc của cô. Theo quy định, cô lắp một chiếc rào chắn để ngăn chúng chạy lung tung. Chiếc rào quá hợp lý với thân hình nhỏ nhắn của những chú chó Schnauzer. Nhưng sẽ chẳng có chuyện để nói nếu cô nàng đỏng đảnh Molly không coi chiếc rào kia là mục tiêu phải vượt qua. Đúng vậy nó đã lên kế hoạch “vượt ngục” với sự giúp đỡ của anh trai Marco.

Molly muốn nhảy qua hàng rào, nhưng đôi chân ngắn khiến nó không thể làm điều ấy. 

Molly quay lại nhìn Marco (ở ngoài khung hình) với ánh mắt cầu cứu. 

Tất nhiên Marco luôn ấm áp và ủng hộ mọi quyết định dù có phần điên rồ của em gái. Nó lập tức chạy đến hỗ trợ. 

Người leo, kẻ đẩy… 

Màn phối hợp team nhuần nhuyễn khiến Molly nhanh chóng chinh phục được chiếc rào thú cưng cao ngất (đối với chúng).

Cùng theo dõi bộ phim “vượt ngục version chó” siêu dễ thương với màn diễn xuất quá hoàn hảo của hai anh em nhà chó Schnauzer nhé:

videoinfo__video3.dkn.tv||3e2156c19__

Tự tay quay video này, Warmm không hề cảm thấy tức giật hay bực bội. Thậm chí cô còn rất tự hào khi thú cưng của mình biết yêu thương nhau và rất thông minh. 

Hơn nữa, bắt gặp ánh mắt ngây thơ vô số tội và gương mặt hớn hở ấy có ai nỡ giận cho nổi đúng không mọi người.

Nhật Minh (biên dịch)

Theo: dodo

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống