Có nhiều vú nuôi chăm trẻ thực hiện công việc của mình rất tốt. Họ thậm chí còn làm nhiều hơn những gì mà cha mẹ bé yêu cầu. Và kết quả, họ tạo nên điều kỳ diệu mà ít ai ngờ tới.

Kiersten Miles đã chăm sóc ba đứa con của George và Farra Rosko trong khoảng vài tuần. Tuy nhiên, khi một trong những đứa trẻ lâm vào tình trạng nguy hiểm, Kiersten nhanh chóng đưa ra quyết định mạo hiểm để cứu lấy cuộc sống của bé. Điều này khiến mẹ của bé là cô Rosko cảm ơn mãi về quyết định mà Kiersten đã đưa ra.

Kiersten Miles là một sinh viên 22 tuổi đến từ New Jersey, cô phải đi làm thêm để hỗ trợ việc học của mình. Cô liên lạc với gia đình Rosko thông qua một người bạn và bắt đầu làm việc cho họ ngay lập tức.

Kiersten nhanh chóng thiết lập mối quan hệ thân thiết với cặp vợ chồng và ba đứa con, nhất là cô con gái út tên là Talia.

Một ngày bác sĩ nói rằng Talia cần một lá gan mới, cô bé bị bệnh gan hiếm gặp đang đe dọa đến tính mạng. Không suy nghĩ nhiều, Kiersten đã đưa ra quyết định ngay lập tức là cho bé một phần lá gan của mình.

Ban đầu, George và Farra Rosko không chắc chắn về quyết định này nên đã giải thích với Kiersten rằng cô đang cho đi một thứ rất quan trọng. Nó không giống như hiến máu. Phẫu thuật cấy ghép có liên quan đến mạng sống và cũng có nhiều rủi ro.

Kiersten bị mắc kẹt bởi quyết định của mình và ngay lập tức cô nộp đơn xin làm nhà tài trợ cho Talia khi nhận được kết quả kiểm tra. Cuối cùng thì các chỉ số của Kiersten và Talia tương thích một cách hoàn hảo.

Cha mẹ Talia đã không thể dùng từ gì để diễn tả lòng biết ơn của họ đối với Kiersten vì hành động vị tha của cô. Tuy nhiên, họ chắc chắn rằng bản thân không khuyến khích hay yêu cầu cô đưa ra quyết định như vậy. Bởi vì, họ không muốn sau này cô phải hối hận.

Kiersten cũng khẳng định rằng sau này cô sẽ không hối hận. Vậy là vào ngày 11/1/2017, cô và Talia đã cùng nhau đến bệnh viện để thực hiện ca phẫu thuật kéo dài 14 giờ.

Các bác sĩ đã thực hiện gây mê cho Kiersten và sau đó cắt bỏ một phần gan của cô rồi cấy sang cho Talia ngay lập tức.

Rất may, nhờ có các bác sĩ phẫu thuật tài năng, ca cấy ghép gan đã thành công. Cả Talia và Kiersten đều hồi phục nhanh chóng.

Hiện tại, Talia đã được làm tất cả những việc mà một đứa trẻ nên làm. Cô bé có thể chơi, chạy nhảy và ăn như chưa từng trải qua phẫu thuật.

Và tất nhiên là Kiersten thực sự xứng đáng nhận được một cái ôm lớn để cảm ơn hành động tuyệt vời của cô. Có thể nói, cô có một trái tim vàng.
Kiersten đã cho đi và không ngừng làm việc này. Câu chuyện ấm áp của cô cho thấy thế giới này không lạnh lùng tàn khốc như chúng ta tưởng.

San San

Video xem thêm: Đức Phật dạy 3 cách bố thí để tạo phúc phận cho đời mình

videoinfo__video2.dkn.tv||52b263238__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống