Hình ảnh mới nhất của Việt Anh sau gần 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng vì quá khác lạ.

Báo Tiền Phong đưa tin, đầu tháng 7/2019, diễn viên Việt Anh bất ngờ công khai đi phẫu thuật thẩm mỹ sau khi ly hôn người vợ thứ hai. Những hình ảnh mới của Việt Anh luôn thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng, đặc biệt là sau khi anh làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, hình ảnh nam diễn viên bên cạnh 2 người chị của mình sau 2 tháng sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ vào tháng 6 tiếp tục khiến khán giả bất ngờ. Trong ảnh, gương mặt của Việt Anh lạ lẫm, xuống sắc, mất đi nét nam tính vốn có trước đây.

Hình ảnh mới nhất của Việt Anh. (Ảnh: VTC News)

Tuy nhiên, theo Quế Vân – người đưa Việt Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ, cô cho rằng không ai mới đụng chạm dao kéo sẽ đẹp ngay mà cần có thời gian.

Trước đó, khi tròn 1 tháng Việt Anh làm phẫu thuật, Quế Vân không ngại tiết lộ những bộ phận nam diễn viên đã đụng chạm dao kéo.

“Thứ nhất, thay đổi mũi cho cao và thanh hơn một chút. Thứ 2, nọng cằm của Việt Anh khá nhiều nên chúng tôi dùng chỉ vĩnh viển căng phần đó để không còn nọng cằm.

Thứ 3, cằm của Việt Anh tôi chỉ muốn thay đổi một chút để lên phim mới nên chỉ sử dụng filler (chất làm đầy trong thẩm mỹ – PV). Sau phim, chúng tôi sẽ tiêm tan và cằm chẻ của Việt Anh sẽ trở lại. Thứ 4 là tiêm tế bào gốc để cải thiện độ đàn hồi của da, 6 tháng sau da sẽ đẹp hơn và đẩy lùi lão hóa” – Quế Vân nói, theo VTC News.

Hình ảnh Việt Anh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. ( Ảnh: VTC News)

Hiện tại, sau khi ly hôn Hương Trần, Việt Anh đang chuẩn bị chuyển vào Tp.HCM sinh sống và phát triển sự nghiệp. Việc nam diễn viên Người phán xử bày tỏ mong muốn đưa bé Đậu – con trai của anh và Hương Trần vào sống cùng khiến thông tin cả hai tranh chấp quyền nuôi con.

videoinfo__video3.dkn.tv||67cdba767__

Thể Loại: Đời sống