Sự cố mất điện tạm thời xảy ra khiến cho hệ thống thang máy, nhiều người bị mắc kẹt ở bên trong bao gồm cả trẻ em. Nhiều người dân cùng Ban quản lý tòa nhà đã phối hợp cạy cửa thang máy giải cứu những người bị mắc kẹt ra ngoài.

Dân Trí đưa tin, khoảng 17h30 ngày 11/6, tại tòa nhà chung cư Mỹ Sơn Tower (số 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội) xảy ra sự cố mất điện tạm thời, cả tòa nhà bị cắt điện.

Khi sự cố mất điện này xảy ra, nhiều người đang di chuyển bao gồm cả trẻ em trong thang máy từ tầng 1 của tòa nhà này đi lên bị mắc kẹt lại không thể thoát ra ngoài.

Ngay sau đó, nhiều người dân cùng Ban quản lý tòa nhà đã phối hợp cạy cửa thang máy giải cứu những người bị mắc kẹt ra ngoài.

Ngay sau khi sự cố mất điện tạm thời xảy ra, ban quản lý tòa nhà cùng nhiều người tham gia cạy cửa thang máy “giải cứu” những người bị mắc kẹt. Ảnh: Dân trí

Sự cố khiến những người trong thang máy vô cùng hoảng sợ. Người dân sống ở toà nhà cũng lo lắng về sự thiếu an toàn của chung cư. Rất may là đã không ai bị thương. 

Theo người dân, sự cố mất điện được khắc phục ngay sau đó. Nguyên nhân ban đầu được nhận định là thời tiết nắng nóng, quá tải điện dẫn đến sập aptomat tổng.

Nhiều người dân bị mắc kẹt trong thang máy được giải cứu. Ảnh: Dân trí

Cũng theo Dân trí sự cố mất điện xảy ra khiến toàn bộ hệ thống chiếu sáng tại khu vực nhà để xe tầng B1 và B2 của tòa nhà cũng “tê liệt”, nhiều người dân khó khăn trong việc di chuyển và lấy xe. Hệ thống kiểm soát vé bằng điện tử cũng bị “tê liệt” trong thời gian ngắn.

Mất điện toàn bộ tòa nhà.

Tâm Giao (tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:

videoinfo__video3.dkn.tv||9cfc5813d__

Trạm thu phí BOT T2, giá điện làm ‘nóng’ nghị trường Quốc hội Xã hội. Nguồn: (Báo điện tử Tiền Phong)

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống