Một cô gái trẻ trèo ra lan can tầng 3 và liên tục kêu cứu khiến người chứng kiến thót tim, rất may một lát sau công an đã đưa cô vào nhà an toàn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 11h ngày 14/1 tại tòa nhà số 70 Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Anh Hoàng Lộc, người chứng kiến sự việc cho hay, vào thời điểm trên anh thấy một cô gái trẻ trèo qua cửa sổ và bước xuống lan can tầng 3 của tòa nhà 5 tầng. Sau đó, tay cô gái bám vào thanh sắt cửa và liên tục hô người dân gọi cảnh sát đến.

“Thời điểm đó cô gái trẻ đứng ngoài lan can, thậm chí có lúc cô gái trẻ chỉ đứng một chân. Hình ảnh đó khiến nhiều người đứng xem thót tim. Ít phút xảy ra sự việc, công an có mặt và đưa cô gái vào trong nhà an toàn”, anh Hoàng Lộc thông tin.

Trưa cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Láng Hạ xác nhận có sự việc và cho biết thêm, lực lượng chức năng đã đưa cô gái trẻ vào nhà an toàn. Hiện cơ quan công an đang làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ việc nêu trên.

Trước đấy cũng có một cô gái trèo ra lan can tầng 6 định nhảy xuống tự tử, rất may sau đó cũng được lực lượng chức năng khuyên giải thành công rồi trèo vào trong trong trạng thái hoảng loạn.

 

Video: Thất kinh nữ ninja vắt chân, lái xe máy buông 2 tay trong hầm Kim Liên

videoinfo__video2.dkn.tv||ae7306cf3__

Hoàng Anh (TH)

Xem thêm:

Từ Khóa: Thể Loại: Đời sống

CLIP HAY