Video 2 em bé chạy lại ôm nhau thắm thiết sau 2 ngày không gặp mặt khiến cộng đồng mạng ‘tan chảy’, nhiều người chợt nhớ tới bạn mình và ‘muốn họp lớp ngay lập tức’.

videoinfo__video3.dkn.tv||3caa8f0e7__

Đoạn video được quay trên đường phố New York, Mỹ. Hai cậu bé Maxwell (áo sọc) và Finnegan reo lên khi thấy nhau sau 2 ngày không gặp, sau đó chạy tới ôm chầm lấy nhau. 

Cha bé Maxwell, anh Michael D Cisneros, cho biết hai bé học chung lớp nhạc và cùng thích nhảy. Chúng quen nhau được 1 năm và rất thích chơi với nhau. “Hai đứa gần như ‘không thể tách ra’, cứ luôn miệng hỏi về nhau khi không thấy người kia”, Cisneros kể với ABC News.

Với mong muốn lan tỏa thông điệp đẹp về tình bạn, Cisneros đăng đoạn video hai bé ôm nhau lên tài khoản Facebook cá nhân, chỉ sau 3 ngày đã thu hút hơn 720.000 lượt xem, gần 10.000 lượt chia sẻ cùng hơn 1.500 bình luận.

Maxwell (trái) và cậu bạn thân Finnegan. (Ảnh: Michael D. Cisneros)

Nhìn tình cảm các em dành cho nhau trong đoạn video, rất nhiều người xem “tan chảy”. Nhiều người cho biết nó khiến họ nhớ tới những người bạn của mình, có người nói họ sẽ gọi các bạn thân và “lên kế hoạch họp lớp trong tuần này”.

“Cuộc sống hiện đại bận rộn đến mức đôi khi chúng ta quên mất những người gần gũi nhất với mình. Có người nửa năm không gặp bạn bè mà không nhận ra, thậm chí nghĩ mình mới không gặp bạn có vài tuần thôi. Ước gì người lớn chúng ta cũng luôn dành tình cảm cho nhau như hai đứa nhỏ này”, một cư dân mạng bày tỏ.

Thể Loại: Đời sống